Một phụ nữ chết bất thường trong phòng trọ khóa ngoài: Truy tìm đôi nam nữ tuổi teen

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 14:17 PM (GMT+7)

Công an tỉnh Bình Dương vừa ra thông báo truy tìm 2 đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào ngày 18/7, tại một phòng trọ trên địa bàn phường Bình Hòa, thị xã Thuận An.

Một phụ nữ chết bất thường trong phòng trọ khóa ngoài: Truy tìm đôi nam nữ tuổi teen - 1

Hai đối tượng Lưu Minh Nhị và Nguyễn Thị Mỹ Châu

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra ngày 18/7/2019, tại một phòng trọ trên địa bàn khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX Thuận An làm một người tử vong, ngày 19/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm 2 đối tượng và vật chứng có liên quan đến vụ án gồm Lưu Minh Nhị (SN 2001, trú ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, trú ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương).

Vật chứng cần tìm là một xe mô tô nhãn hiệu HONLEI, màu nâu, biển số 95H1-0841 do Lưu Minh Nhị sử dụng.

Trước đó, vào lúc 7h ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1989, trú huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) là con rể của bà Lưu Thị Thu (SN 1968), đến phòng trọ của bà Thu để lấy sách về cho con học. Khi đến phòng trọ thấy cửa khóa ngoài, anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu nên chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TX Thuận An và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh có mặt khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cơ quan, đơn vị, người dân… nếu phát hiện đối tượng nêu trên đề nghị giữ lại và báo ngay cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương.

Phòng trọ khoá ngoài, người phụ nữ chết bất thường bên trong

Nạn nhân đã chết với vết thương ở vùng cổ, có nhiều vết máu dính trên nền nhà, đồ đạc trong nhà bị xáo trộn.

Theo Bảo Bình (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng