Bắt giữ nghi phạm cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Sự kiện: Tin nóng

Lực lượng công an vừa vận động, thuyết phục nhưng cũng vừa răn đe nhưng nghi phạm cướp ngân hàng ở Tiền Giang đã đi ra ngoài, lên xe máy tẩu thoát, vứt lại hiện trường vật giống súng tự chế.

Chiều 27-9, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an TP Mỹ Tho đã bắt giữ Võ Thanh Hòa (SN 1996; ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi cướp ngân hàng.

Bắt giữ nghi phạm cướp ngân hàng ở Tiền Giang - 1

Nghi phạm Võ Thanh Hòa

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 25-9, Hòa điều khiển xe máy không biển số đến phòng giao dịch của Agribank ở xã Trung An, TP Mỹ Tho.

Bắt giữ nghi phạm cướp ngân hàng ở Tiền Giang - 2

Hình ảnh cắt ra từ clip

Đến trước quầy giao dịch, Hòa đưa nhân viên một chiếc ba-lô và dùng vật có hình dạng giống súng tự chế để uy hiếp nhân viên đưa tiền.

Hòa tiếp tục để một gói (chưa xác định là gì) lên quầy giao dịch, tiếp tục uy hiếp nhân viên và bảo vệ ngân hàng.

Công an đến và tiếp cận vận động, kêu gọi Hòa bỏ vũ khí nhằm bảo đảm an toàn cho nhân viên và người dân đến giao dịch.

Lực lượng cảnh sát vừa vận động, thuyết phục nhưng cũng vừa răn đe nhưng Hòa đi ra ngoài, lên xe máy tẩu thoát, vứt lại hiện trường vật giống súng tự chế.

Clip Khoảnh khắc đối tượng dùng súng tự chế cướp ngân hàng

Ngày 26-9, Giám đốc Agribank Tiền Giang cùng lãnh đạo các phòng của hội sở tỉnh đã trực tiếp đến phòng giao dịch này để trao chứng nhận kèm tiền thưởng 2 triệu đồng/người cho 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong bảo vệ an toàn tài sản ngân hàng. Trong đó có 1 chiến sĩ cảnh sát cơ động, 1 vệ sĩ bảo vệ và 4 nhân viên của phòng giao dịch.

Nguồn: [Link nguồn]

Video tên cướp dùng súng uy hiếp, cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Ngày 26/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vẫn đang truy bắt đối tượng cầm vật có hình dạng giống súng tự chế, xông vào một phòng giao dịch ngân hàng ở TP. Mỹ Tho, uy hiếp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH SƠN ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN