Nổi máu côn đồ, nam thanh niên cầm dao truy sát, đâm 3 người thương vong

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 12:42 PM (GMT+7)

Thấy nhóm thanh niên đi ngược chiều nháy đèn pha, bấm còi, Huy cùng các bạn đã quay xe đuổi theo và gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa đêm.

Nổi máu côn đồ, nam thanh niên cầm dao truy sát, đâm 3 người thương vong - 1

Phùng Văn Huy tại trụ sở công an.

Ngày 21/9, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã tạm giữ hình sự Phùng Văn Huy (SN 1999, trú tại xóm Làng Hang, xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi giết người.

Theo Công an tỉnh Thái Nguyên, khoảng 0h30 ngày 19/9, sau khi cùng nhau uống rượu tại quán C.V (có địa chỉ tại tổ dân phố Thái Long, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai), Phùng Văn Huy và 6 người bạn điều khiển 2 xe mô tô về nhà.

Khi nhóm của Huy đi đến khu vực cầu Rắn, huyện Võ Nhai thì gặp nhóm thanh niên đi ngược chiều, trong đó có Nông Đại Cả (SN 1992), Nông Quang Sáng (SN 2000), Nông Thế Anh (SN 1992, cùng trú tại xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai).

Bức xúc việc nhóm thanh niên đi ngược chiều nháy đèn, bấm còi, nhóm của Huy quay xe và đuổi theo nhóm của Cả, đến khu vực tổ dân phố Thái Long thì gặp nhau.

Tại đây, hai bên xảy ra xô xát, Huy đã dùng dao gấp mang theo đâm một nhát vào tay phải Nông Thế Anh, một nhát vào vùng sườn trái của Sáng và một nhát vào ngực trái Nông Đại Cả. Hậu quả, Thế Anh và Dương bị thương còn Cả tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, Công an huyện Võ Nhai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên đã khám nghiệp hiện trường, khám nghiệp tử thi và triệu tập các đối tượng có liên quan để đấu tranh, làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/noi-mau-con-do-nam-thanh-nien-cam-dao-truy-sat-dam-3-nguoi-thuong-vong-5020202...

Truy bắt nhóm truy sát, chém chết người qua hai quận ở TP.HCM

Nhóm thanh niên rượt chém nạn nhân từ quận Bình Tân sang quận 12 khiến 3 người thương vong.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật