NK141: Vi phạm còn... phi thẳng xe vào CS

Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 07:57 AM (GMT+7)

Sau khi bị chiếc xe tông vào đồng chí cảnh sát thì ngã xoài ra mặt đường.

Sự kiện: Nhật ký 141

Vào hồi 20g 10 phút ngày 3 – 10, tổ công tác Y8/141 đang đóng chốt làm nhiệm vụ trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, hướng rẽ đi Láng, xuất hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 29 Y9. 7722, phóng với tốc độ cao. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng đối tượng không tuân thủ mà tiếp tục phi xe, húc thẳng vào một đồng chí trong tổ công tác. Sau khi bị chiếc xe tông vào đồng chí cảnh sát thì ngã xoài ra mặt đường.

Lập tức đối tượng bị khống chế đưa về chốt để xử lý. Tại đây đối tượng khai nhận là: Lê Đình Đông ( SN 1989, HKTT: Xuân Đào, Xuân Trường, Nam Định), đang làm nghề chở giấy thuê cho một cửa hàng bán giấy.

NK141: Vi phạm còn... phi thẳng xe vào CS - 1

Chiếc xe không biển, không giấy tờ

Lê Đình Đông một lúc vi phạm 5 lỗi: Không đội mũ Bảo hiểm; không có giấy phép lái xe; không có đăng ký xe; không có gương chiếu hậu và không tuân thủ hiệu lệnh của cảnh sát. Khi được hỏi vì sao khi thấy hiệu lệnh dừng xe mà không dừng, lại còn tiếp tục lao vào Cảnh sát, Đông nói “ cháu có việc bận quá lên không để ý, các chú thông cảm” (!??).

Tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ xe theo quy định. Cũng trong thời gian qua, các chiến sĩ trong tổ công tác 141, trong lúc làm nhiệm vụ đã gặp không ít những trường hợp các đối tượng vi phạm giao thông chống đối bằng cách tông xe vào người, có nhiều chiến sĩ đã bị thương khá nặng phải điều trị tại các bệnh viện.

Theo Trung Sỹ QK (Pháp Luật Xã Hội)
sự kiện Nhật ký 141