NK141: "Nhặt" được vali chứa súng, đạn, đao

Sự kiện: Nhật ký 141

Khám xét xe taxi, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một vali chứa một khẩu súng bắn đạn hoa cải, một thanh đao, một lưỡi lê AK47, một dao tự chế cùng các giấy tờ, vật dụng tùy thân của đối tượng.

20h45 ngày 15/4, trong khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Tân Mai - Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, tổ công tác Y12 - 141 phát hiện một chiếc taxi mang biển kiểm soát 30V-3365 có biểu hiện nghi vấn, đã ra tín hiệu cho xe dừng lại để kiểm tra hành chính. Từ trong xe, một nam thanh niên bất ngờ mở cửa lao ra ngoài và chạy dọc theo bờ sông Kim Ngưu. Thấy vậy, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đuổi theo đối tượng và xin viện trợ khẩn cấp từ hai tổ công tác Y13 và Y14 làm việc gần đó. Bị truy đuổi, đối tượng nhảy xuống sông Kim Ngưu hòng thoát thân, nhưng cuối cùng đối tượng đã bị tổ công tác bắt giữ.

NK141: "Nhặt" được vali chứa súng, đạn, đao - 1

Đối tượng Bùi Văn Tưởng cùng tang vật

Khám xét xe taxi, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một vali, bên trong chứa một khẩu súng bắn đạn hoa cải, một thanh đao, một lưỡi lê AK47, và một dao tự chế cùng các giấy tờ, vật dụng tùy thân của đối tượng.

Tại cơ quan công an, nhân thân của đối tượng đã được làm rõ là Bùi Văn Tưởng (SN 1988), trú tại Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội. Tưởng khai, khoảng 17h cùng ngày, sau khi "vui vẻ" với bạn gái trong nhà nghỉ, trên đường về qua đoạn chân cầu Long Biên, Tưởng đã "nhặt được" vali chứa số vũ khí trên. Ngay sau đó, đối tượng chia tay bạn gái và một mình đón taxi về Hà Đông, với mục đích gửi số vũ khí "nhặt được" cho một người bạn quê ở Bắc Ninh giữ hộ, để chờ thời cơ mang về quê bán lại.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy An (An Ninh Thủ Đô)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung