NK141: ''Ngày mai các chú biết anh là ai!''

Sự kiện: Nhật ký 141

Đi xe máy chở quá số người quy định, lại không đội mũ bảo hiểm, bị tổ công tác 141 – Công an Hà Nội xử lý hành chính, sau một hồi xin không được, Giảng khoe làm to rồi hăm dọa lực lượng làm nhiệm vụ.

Lúc 17h35' ngày 9/12, tại ngã tư Kim Đồng - Giải Phóng (Hà Nội), tổ công tác 141/Y4 do trung tá Cảnh sát giao thông Vũ Văn Ngoại chỉ huy, phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy biển kiểm soát 29X3 - 02885 chở quá số người quy định và người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm đã ra tín hiệu dừng kiểm tra.

Khi bị lập biên bản, người điều khiển xe "liền khoe" mình làm ở ban gì đó rất to ở Trung ương và đưa ra các lí do để biện hộ cho mình như: "Anh lỗi nhỏ bỏ qua cho anh, toàn chỗ anh em cả, anh chưa bao giờ biết xin ai luôn..."

Dù đã được các chiến sĩ trong tổ công tác giải thích rất rõ về lỗi vi phạm, nhưng người này vẫn luôn "xin xỏ" hết người này đến người khác.

Sau khi bị lập biên bản vi phạm, người này liền nói với chiến sĩ lập biên bản trong tổ công tác: "Ngày mai chú biết anh là ai, anh sẽ lên tận cơ quan gặp lãnh đạo chú luôn. Trực tiếp, H.S.T và anh C (2 vị lãnh đạo lớn - PV) cũng sẽ điện cho chú, chú sẽ biết anh là thằng nào..!".

Đồng thời, người này trước khi về còn không quên dùng điện thoại để chụp ảnh số hiệu của chiến sĩ lập biên bản mình vi phạm.

Hơn thế, người này tiếp tục gọi điện trách móc một lãnh đạo Công an thành phố là có "quân" làm quá vì đã lập biên bản mình để cho tổ công tác nghe thấy biết mình có quan hệ "thật" với các lãnh đạo.

Theo biên bản vi phạm, người điều khiển xe tên là Chu Văn Giảng, sinh năm 1976, trú tại Hưng Yên. Tổ công tác đã tạm giữ giấy phép lái xe để chờ giải quyết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Anh (Người Đưa Tin)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN