NK141: “Các anh ơi em có mang theo ma túy”

Sự kiện: Nhật ký 141

Đúng như nghi vấn của các trinh sát, khi vừa tiến hành kiểm tra thì người phụ nữ ngồi sau nhanh chóng khai nhận là: “Các anh ơi em có mang theo ma túy”.

Khoảng 21g30 ngày 28/11, tại ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ, thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội, tổ công tác Y7/141 do Trung tá CSGT Lê Văn Hoan chỉ huy đã tiến hành kiểm tra 2 người ngồi trên chiếc xe máy BKS 29L1-232.45 do phát hiện có dấu hiệu khả nghi.

NK141: “Các anh ơi em có mang theo ma túy” - 1

Chiếc xe máy bị kiểm tra

Vừa nhìn thấy lực lượng cảnh sát, đôi nam nữ trên xe tỏ ra rất sợ hãi. Nhận thấy khả năng hai đối tượng tàng trữ "hàng", các trinh sát hình sự được lệnh áp sát sẵn sàng khống chế nếu một trong hai đối tượng có ý định chống đối hoặc bỏ chạy. Chỉ huy tổ Y7 đã đánh đòn tâm lý và có hiệu quả tức thì khi người phụ nữ ngồi sau nhanh chóng khai nhận là: “Các anh ơi em có mang theo ma túy”.

NK141: “Các anh ơi em có mang theo ma túy” - 2

Số ma túy thu giữ được

Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong túi người phụ nữ có giấu 1 chiếc hộp. Bên trong hộp có chứa 13 gói nilông màu trắng nhỏ và 1 gói lớn nghi là ma túy đá. Ngoài ra, còn tìm thấy trong túi người phụ nữ này có 6 viên thuốc màu xanh nghi là ma túy tổng hợp và nhiều dụng cụ như: Đèn khò, cóng, ống hút... Tiến hành kiểm tra người đàn ông đi cùng cũng phát hiện 2 gói nilông màu trắng. Hai đối tượng bị còng tay đưa về trụ sở công an.

NK141: “Các anh ơi em có mang theo ma túy” - 3

Đối tượng Phạm Lệ Hằng bị bắt giữ.

Khai thác tại chỗ, người phụ nữ khai nhận tên là Phạm Lệ Hằng, SN 1972, có hộ khẩu thường trú tại 37 - Phùng Hưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội và Lê Tuấn Dũng ,SN1979, thường trú tại Số 255 - Ngõ 250 - Tổ 9 - Phường K3 - Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội. Đối tượng Lê Thị Hằng khai là chưa từng có tiền án tiền sự, còn đối tượng Lê Tuấn Dũng là con nghiện từ năm 1997 và đã từng có 2 tiền án. Một tiền án 15 tháng tù vì tội trộm cắp tài sản và mới thụ xong án 20 năm tù vì tội hiếp dâm.

NK141: “Các anh ơi em có mang theo ma túy” - 4

Đối tượng Lê Tuấn Dũng bị bắt giữ.

Khi hỏi về mục đích sử dụng cũng như nguồn gốc của số ma túy trên thì người phụ nữ khai rằng: “Chị mua để tặng quà sinh nhật cho mấy đứa em, chị mua với giá 3,5 triệu để tặng thật đấy chứ không buôn bán gì đâu”. Đối tượng Lê Tuấn Dũng thì khai nhận mình vừa mua của 1 người đàn ông tên Hùng ở siêu thị BigC để về dùng. Hai đối tượng khai rằng chỉ mới quen biết nhau chứ không có quan hệ đặc biệt gì.

Hiện cả 2 đối tượng cùng số ma túy đã được bàn giao về Công an Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để tiếp tục điều tra, xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thược Dược QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN