NK141: Bắt cặp tình nhân buôn ma túy “khủng”

Sự kiện: Nhật ký 141

Đôi tình nhân đi mua hàng trắng với số lượng lớn đã bị 141 bắt gọn trên đường về nhà trọ.

21h tối 12/5, Trung tá Hà Văn Thanh – Đội phó Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội chỉ huy tổ công tác Y12/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy BKS 29U8 – 7581 người phụ nữ ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu nghi vấn đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Thấy CSGT ra hiệu lệnh, đôi nam nữ bất chấp nguy hiểm quay ngoắt đầu xe lại để bỏ chạy. Nam thanh niên điều khiển xe nhanh chóng bị CSCĐ chặn giữ. Thấy bạn trai bị khống chế, người phụ nữ ngồi cùng nhảy qua cắt mặt chiếc xe máy đi cùng chiều định vọt sang đường bỏ chạy cũng không thoát.

NK141: Bắt cặp tình nhân buôn ma túy “khủng” - 1

5 gói ma túy các loại được đựng trong túi cùng với cân tiểu ly điện tử

Tại chốt xử lý, qua kiểm tra tổ công tác phát hiện trong người phụ nữ có tới 5 gói ma túy đủ chủng loại. Ngoài ra, còn có một cân tiểu ly điện tử dùng để chia nhỏ ma túy.

Danh tính hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thị Hương (SN 1989) HKTT tại xã Tự Nhiên, Thường Tín, Hà Nội và Dương Tuấn Anh (SN 1987) ở Trung Văn, Từ Liêm.

NK141: Bắt cặp tình nhân buôn ma túy “khủng” - 2

Chiếc xe máy cả 2 dùng làm phương tiện đi mua bán ma túy

Đấu tranh tại chỗ, ban đầu cả Tuấn và Hương nhất mực nói, số ma túy có trọng lượng lên tới hơn 1000 gam trên không phải của mình. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, Hương lại khai số ma túy này là của Dương Tuấn Anh đi mua về bán cho các con nghiện và đưa cho mình cầm.

Hương đã bỏ chồng được khoảng 2 năm nay và có một con gái 2 tuổi. Sau khi cặp với Tuấn Anh, cả hai thuê trọ tại Trung Văn, Từ Liêm sống với nhau như vợ chồng và đều chơi đá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Phong (An Ninh Thủ Đô)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN