Níu kéo không được, đăng clip khỏa thân của người tình

Sự kiện: Tin pháp luật

Đề nghị nhân tình tiếp tục quan hệ tình cảm nhưng không được, nam thanh niên đăng video có hình ảnh khỏa thân của chị này trên Facebook.

TAND huyện Chư Pưh (Gia Lai) vừa xử sơ thẩm, đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Hậu (SN 1993, trú thôn Phú An, xã Ia Le, Chư Pưh) tám tháng tù về tội làm nhục người khác.

Theo cáo trạng, khoảng cuối năm 2018, Hậu và chị N. (SN 1998, trú tại thôn Phú Hòa, xã Ia Le) có quan hệ tình cảm và quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Đến tháng 8-2019, biết Hậu đã có gia đình nên chị N. bỏ vào tỉnh Bình Dương làm việc và muốn chấm dứt quan hệ tình cảm. Hậu gọi điện thoại yêu cầu chị N. quay về để tiếp tục mối quan hệ nhưng chị N. không đồng ý nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 16-9-2019, Hậu sử dụng điện thoại di động đăng đoạn video có hình ảnh khỏa thân của chị N. mà Hậu đã quay lại trước đó lên trang Facebook cá nhân “Hậu Nguyễn” của mình với trạng thái công khai.

Đồng thời, Hậu còn gửi video cũng như hình ảnh khỏa thân của chị N. qua tin nhắn messenger cho chị này và một số người bạn của hai người.

Nguồn: [Link nguồn]

Y sĩ quay clip phụ nữ tắm rồi ép tình, tống tiền

Khi Hiếu đang nhận tiền của chị V. thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ bắt quả tang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lữ Quỳnh Loan ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN