Níu kéo bất thành, cô gái đồng tính đâm tình cũ sau khi "ân ái"

Sau khi chia tay, cặp đôi đồng tính gặp lại nhau nhưng bi kịch xảy ra do một trong hai người không chịu nối lại tình cũ.

Người ta vẫn thường nói từ tình bạn có thể đi tới tình yêu nhưng khi đã hết tình yêu rất khó để quay về tình bạn. Thậm chí, có những câu chuyện chia tay lại dẫn đến hậu quả đau lòng khi chính người trong cuộc ra tay sát hại, giở trò thâm độc với người yêu cũ. Loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" sau đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tội ác nào cũng sẽ bị phanh phui và trừng phạt.

Níu kéo bất thành, cô gái đồng tính đâm tình cũ sau khi "ân ái" - 1

Hiện trường khách sạn nơi xảy ra sự việc

Tháng 7/2012, sau một năm yêu nhau, cô Shi Jia Wei (sống ở Singapore) quyết định nói lời chia tay bạn gái đồng tính của mình. Một tuần sau đó, Shi gặp lại tình cũ là cô Ummul Qurratu 'Ain Abdul Rahman. Sau khi ăn tối, 2 người thuê khách sạn và làm "chuyện ấy". Tranh thủ cơ hội gặp nhau này, Shi cố gắng níu kéo Ummul nhưng không thành.

Ummul- nạn nhân trong sự việc khai tại tòa, hai người đã chia tay vào 14/7/2012. Mặc dù, Shi là người lên tiếng chia tay trước, nhưng chính cô ta lại đòi nối lại tình cũ. Ummul không đồng ý quay lại với người tình đồng tính nhưng vẫn đồng ý gặp để "gần gũi" nhau.

Ngày 21/7/2012, hai người gặp nhau tại ga tàu điện ngầm Sembawang để đi ăn tối tại nhà hàng. Tuy nhiên, Umuul và Shi đã thuê taxi đi tới khu Geylang Lorong 8 để ăn dimsum rồi vào khách sạn.

Khi hai người vừa làm "chuyện ấy" xong, Shi bày tỏ mong muốn quay lại nhưng Ummul nhất quyết không. Theo Ummul, Shi tỏ ra tuyệt vọng và có vẻ muốn khóc khi biết không thể cứu vãn mối quan hệ này. Trong cơn tức giận, Shi đã dùng dao đâm vào ngực bạn gái cũ, rất may vết đâm không trúng tim nên không gây nguy hiểm tính mạng. Còn bản thân tự cắt tay mình để tự tử.

Ummul lo lắng cho mạng sống nên xin người yêu cũ đi vào phòng tắm để cầu cứu những người xung quanh. Shi đồng ý nhưng với điều kiện cả hai người vào phòng tắm cùng nhau. Khi Ummul nhận thấy Shi mất cảnh giác, cô đã chạy ra ngoài cầu cứu. Nhân viên khách sạn phát hiện sự việc đã gọi xe cứu thương, Ummul và Shi đều được bác sĩ cứu sống. 

Níu kéo bất thành, cô gái đồng tính đâm tình cũ sau khi "ân ái" - 2

Shi Jia Wei đã phải nhận mức án 4 năm tù.

Những cuộc tranh cãi và rạn nứt trong tình yêu

Khi chưa chia tay, Ummul và Shi đã có những ngày tháng mặn nồng trước khi chuyện tình cảm xuất hiện những rạn nứt. Hai người bắt đầu có cuộc cãi nhau lớn đầu tiên, khi người bạn gái cũ của Ummul nói xấu Shi. Sau đó, Ummul chuyển tới nhà Shi sinh sống và về thăm bố mẹ đẻ một lần/tuần. Tuy nhiên, mỗi khi cô muốn về nhà, Shi sẽ làm ầm ĩ và quát mắng. Thậm chí, Ummul phải quanh quẩn trong phòng khi bố mẹ người yêu đồng tính đến chơi.

Tháng 5/2012, mẹ của Shi phát hiện mối quan hệ đồng tính và yêu cầu Ummul phải dọn đồ đi nơi khác. Cặp đôi này đã dọn toàn bộ đồ đạc của cả hai người rồi thuê khách sạn ở, tiếp đó họ chuyển đến Johor Baru (Malaysia) sinh sống.

Sau những tranh cãi, Ummul và Shi vẫn quyết định ở bên nhau. Tuy nhiên, Shi ngày càng bộc lộ bản tính xấu. Từ yêu thương nhau, hai người bắt đầu nảy sinh những tranh cãi quanh các chuyện vặt vãnh hằng ngày và dẫn tới kết cục chia tay.

Tại tòa án, Ummul cho hay, cô đã bị người tình đồng tính đánh ít nhất 3 lần trong thời gian yêu nhau. Trong đó, có một lần cô nói chuyện với người yêu đồng tính cũ tại quán bar nên Shi ghen tức và tát, đánh. Một lần khác, khi đang ở nhà, hai người cãi nhau và Shi đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" và một lần bị đánh khi ôm một người bạn.

Shi Jia Wei đã phải cúi đầu nhận tội và lĩnh mức án 4 năm tù. Gia đình nạn nhân tỏ ra bất bình trước hành động mất nhân tính của Shi.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" vào 13h ngày 21/4/2018.

Yêu đến điên dại, ”hot boy” lạnh lùng trút ”mưa dao” đoạt mạng bạn gái cũ

Phát hiện bị bạn trai giám sát, cô gái trẻ quyết định chia tay nhưng bi kịch không ngờ đã xảy ra.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Asiaone) (Dân Việt)
Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" Xem thêm
Báo lỗi nội dung