Nhóm thiếu niên rủ nhau đi đánh người... cho vui

Sự kiện: Tin nóng

Hàng chục thiếu niên rủ nhau đi tìm người đi trên đường vắng vào ban đêm để chặn đánh.

Ngày 13/4, Công an TX.Bến Cát (tỉnh Bình Dương) cho biết đã tạm giam đối tượng Hoàng Minh Thuận (SN 2003, HKTT huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) để điều tra hành vi cướp tài sản và tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

Hoàng Minh Thuận tại cơ quan công an

Hoàng Minh Thuận tại cơ quan công an

Theo điều tra, đối tượng Hoàng Minh Thuận và Nguyễn Tấn Sang (SN 2007, HKTT thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cùng 11 đối tượng (chủ yếu trong độ tuổi thiếu niên) là bạn bè quen biết ngoài xã hội, không có việc làm. Do ham chơi, các đối tượng rủ nhau đi tìm những người chạy xe trên đường vắng vào ban đêm để chặn đánh.

Khoảng 1h30 ngày 10/3, các đối tượng điều khiển xe mô tô chạy lên khu vực đường NE2 thuộc khu phố 1, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát thì phát hiện có 5 thanh niên khác đang đi trên 2 xe mô tô. Cả nhóm chạy vượt lên, chặn đầu xe của 5 người này lại rồi dùng nón bảo hiểm đánh gây thương tích cho các bị hại.

Hoảng sợ, các nạn nhân đã bỏ lại xe, điện thoại để chạy thoát thân. Lúc này, Hoàng Minh Thuận nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản nên đã lấy 1 chiếc điện thoại iPhone 14 promax của một nạn nhân bỏ vào túi rồi cùng cả nhóm rời khỏi hiện trường.

Nguyễn Tấn Sang biết chuyện Thuận lấy điện thoại của nạn nhân và sợ bị định vị của điện thoại phát hiện nên Sang đã cầm điện thoại ném xuống đường gây hư hỏng.

Qua truy xét, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Bến Cát đã tạm giam đối tượng Hoàng Minh Thuận, các đối tượng còn lại cho gia đình bảo lãnh để củng cố xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Hải Phòng - Liên quan cái chết của hai anh em Phạm Văn Tuyển và Phạm Văn Tình trên đường đi làm thêm về lúc ban đêm, công an đề nghị truy tố 22 người do giết người và gây rối trật tự.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Bình ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN