Nhóm thanh niên mới lớn thuê ôtô để đi trộm… xe máy

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 08:24 AM (GMT+7)

Một người trong nhóm thanh niên mới lớn này bị bắt vì tàng trữ ma túy, sau đó đã khai ra việc cùng một số người khác thuê ôtô để đi trộm xe máy, bán lấy tiền tiêu xài.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 23-7, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ nhóm thanh niên mới lớn đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn.

Trước đó, vào ngày 21-7, Công an TP Đông Hà đã bắt quả tang Trần Quang Trường (17 tuổi, ngụ tại khu phố 3, phường 2, TP Đông Hà) đang tàng trữ trái phép 8 viên ma túy tổng hợp. Tại cơ quan điều tra, Trường khai nhận để có tiền mua ma túy, đã cùng một số người khác đi trộm xe máy.

Nhóm thanh niên mới lớn thuê ôtô để đi trộm… xe máy - 1

Ba trong bốn đối tượng bị bắt giữ sau khi thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy (Ảnh: Công an cung cấp)

Từ lời khai của Trường, Công an TP Đông Hà tiếp tục làm rõ 3 đối tượng tham gia trộm xe máy, gồm: Nguyễn Khắc Chí Thanh (21 tuổi, ngụ tại khu phố 9, phường Đông Lễ), Lê Văn Đức (17 tuổi, ngụ tại khu phố 5, phường 2) và Nguyễn Phước Bảo Việt (16 tuổi, ngụ tại khu phố 8, phường 1).

Trong thời gian qua, nhóm thanh niên mới lớn này đã thực hiện 7 vụ trộm với 8 chiếc xe máy tại địa bàn TP Đông Hà, huyện Gio Linh và Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị). Để thực hiện các vụ trộm trên, nhóm này đã thuê ôtô tự lái, chạy lòng vòng và lợi dụng sơ hở của người dân để ra tay.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nhom-thanh-nien-moi-lon-thue-oto-de-di-trom-xe-may-2021072317184356...

Tên trộm xe xịn ma mãnh, dùng dây cột cửa ra vào rồi mới lên xe tẩu thoát

Ngày 6/7, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một thanh niên dùng dây kẽm cột cửa nhà của người dân, trộm xe máy tay ga...

Theo Đức Nghĩa (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung