Nhóm côn đồ truy sát “nhầm” hai anh em ruột

Thứ Hai, ngày 15/07/2019 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiều 14-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bù Đốp (Bình Phước) đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, truy tìm nhóm côn đồ xông vào nhà dân đánh người gây thương tích nặng.

Theo điều tra ban đầu: Lúc 23h20 ngày 13-7, hai anh em Trần Đức Hoàng (Sn 1998) và Trần Đức Hiếu (Sn 1993), cùng ngụ tổ 15, thôn 3, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, ngồi tại tiệm sửa xe của gia đình. 

Nhóm côn đồ truy sát “nhầm” hai anh em ruột - 1

Nhóm côn đồ truy sát “nhầm” hai anh em ruột - 2

Nhóm côn đồ truy sát hai anh Hoàng và Hiếu (ảnh cắt từ clip)

Lúc này, khoảng 10 đối tượng điều khiển xe máy đến, trong tình trạng say xỉn, hỏi thăm số điện thoại của D. (học sửa xe tại tiệm anh Hiếu). Trong khi nói chuyện, bất ngờ một đối tượng trong nhóm chửi bới, đấm vào người anh Hoàng.

Nhóm côn đồ truy sát “nhầm” hai anh em ruột - 3

Anh Hiếu đang điều trị tại bệnh viện

Tiếp đó, cả nhóm côn đồ còn sử dụng tuýt sắt, pô xe máy, ghế nhựa truy sát 2 nạn nhân. Chỉ đến khi anh Hiếu gục bất tỉnh tại chỗ thì chúng mới chịu dừng tay. Người dân đã đưa Hiếu và Hoàng đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh Hiếu đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cấp cứu ngay trong đêm.

Nhóm thanh niên đến nhà truy sát kinh hoàng, cha chết, 2 con nguy kịch

Xuất phát từ chuyện mâu thuẫn giữa những người hàng xóm với nhau, nhóm thanh niên ở Quảng Nam đã truy sát khiến 3 cha con...

Chia sẻ
Theo Đ.T-C.B (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung