Nhờ cô giáo tới nhà dạy thêm, mẹ sốc khi kiểm tra điện thoại của con trai

Thứ Ba, ngày 17/05/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Để làm rõ sự thật, người mẹ giả vờ là con trai mình nhắn tin cho giáo viên của cậu. Và rồi cô đã vô cùng sốc với những gì biết được.

Nhờ cô giáo tới nhà dạy thêm, mẹ sốc khi kiểm tra điện thoại của con trai - 1

Kristen O'Brien.

Hành vi đáng ngờ

Một cựu giáo viên tại bang Florida (Mỹ) đã bị cáo buộc có quan hệ tình dục với chính học sinh của mình, người mà cô nói rằng mình có tình cảm.

Đó là Kristen O'Brien, 31 tuổi, từng là giáo viên của nạn nhân. Bắt đầu từ tháng 10/2019, Kristen đột nhiên trở nên thân thiết với gia đình của nam sinh. Cô kết bạn với mẹ của cậu, cùng đi chơi với gia đình họ mỗi tuần. Sau đó, Kristen thường xuyên qua nhà nam sinh để dạy thêm cho anh của cậu.

Mẹ của nạn nhân sau này cho biết lúc đầu cũng cảm thấy kỳ lạ khi cô giáo của con dường như đang cố gắng gần gũi với gia đình mình nhưng chỉ nghĩ rằng do cô ta quý mến các thành viên trong gia đình chứ không thể ngờ rằng mục đích chính là để tiếp cận cậu con trai còn đang ở tuổi vị thành niên.

Ngày 6/9/2020, Kristen đã quan hệ tình dục với học sinh cũ của mình trên ghế sofa tại nhà cậu. Thời điểm đó, người mẹ cũng ở nhà nhưng đang ngủ say nên không hề hay biết hành vi đồi bại của cô giáo.

Một thời gian sau, người mẹ cảm thấy càng ngày con trai mình càng có những biểu hiện không bình thường. Cô liền kiểm tra điện thoại của con thì bất ngờ phát hiện rất nhiều tin nhắn giữa con trai và Kristen mang những nội dung hết sức nhạy cảm.

Phát hiện gây sốc

Để làm rõ sự thật, người mẹ giả vờ là con trai mình bằng cách bắt chước cách nói chuyện của cậu và nhắn tin cho Kristen. Cô đã vô cùng sốc với những gì biết được. Cuối cùng, mẹ của nạn nhân dùng chính điện thoại của mình liên lạc với Kristen yêu cầu gặp nhau nói chuyện.

Tại cuộc gặp trong một bãi đậu xe, Kristen thừa nhận có mối quan hệ tình cảm không phù hợp với cậu học sinh.

Cô ta cho biết, đã sớm nảy sinh tình cảm với cậu và nói cho cậu biết cảm xúc của mình. Sau đó, cô ta cho nạn nhân 3 lựa chọn: coi như cô ta chưa từng nói gì hoặc ngừng nói chuyện với nhau. Lựa chọn thứ ba là làm bất cứ điều gì họ muốn mà không phải lo lắng hậu quả. Kristen đã lợi dụng sự ngây thơ và tò mò của cậu bé mới lớn, dụ dỗ nạn nhân theo mong muốn của mình.

Kristen cho biết, đã cố tình tìm cách thân thiết với gia đình học sinh để có thể tiếp cận cậu. Cô ta thậm chí còn khiến cậu bé ghen tuông bằng cách đưa anh trai cậu đi ăn. Cuối cùng, cô ta thừa nhận rằng đã quan hệ tình dục với nam sinh khi có cơ hội.

Không thể chấp nhận được những hành vi này, người mẹ đã báo cảnh sát. Nữ giáo viên đã xin nghỉ việc tại trường trước khi bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 16/10/2020. Nữ giáo viên này đã phải đối mặt với cáo buộc dâm ô và xâm hại tình dục một đứa trẻ trong độ tuổi 12-16.

Nguồn: http://danviet.vn/nho-co-giao-toi-nha-day-them-me-soc-khi-kiem-tra-dien-thoai-cua-con-trai-50202...

79 ngày sống như ”địa ngục” của người phụ nữ bị nhà chồng ép ở cùng thầy cúng

Không chỉ bị chồng và gia đình chồng hành hạ, người phụ nữ còn bị ép buộc ở cùng gã đàn ông lạ mặt để rồi phải trải qua những ngày tháng kinh hoàng.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung