Nhân viên quán karaoke kiêm môi giới cho khách vui vẻ

Cơ quan công an bắt quả tang ba phụ nữ đang vui vẻ với khách trong một khách sạn ở Buôn Ma Thuột.

Ngày 1-3, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, một tổ công tác của Công an TP đã phát hiện bắt quả tang tại ba phòng của một nhà nghỉ ở đường Giải Phóng, phường Tân Thành ba cô gái có hành vi "vui vẻ" với khách.

Lực lượng công an bắt quả tang một trong số ba cặp nam nữ mua bán dâm. Ảnh: ĐS

Lực lượng công an bắt quả tang một trong số ba cặp nam nữ mua bán dâm. Ảnh: ĐS

Trong đó, Trương TL (21 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) được xác định là người môi giới, đồng thời cũng là người vui vẻ với khách. Các cô gái khai nhận đang làm nhân viên cho một quán karaoke trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Theo thông tin ban đầu, ba người đàn ông nêu trên đến quán karaoke hát và gọi ba nữ tiếp viên (trong đó có L) đến phục vụ rót bia, bấm bài hát.

Sau khi hát xong, ba người đàn ông đặt vấn đề vui vẻ thì L đồng ý với giá 1 triệu đồng mỗi người. Sau đó, L môi giới cho hai phụ nữ khác cùng đi, L được hưởng lợi 400 nghìn đồng tiền môi giới...

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ hình sự Trương TL để điều tra về hành vi môi giới mại dâm, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra quán Karaoke ở đường Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi. Tại đây, tổ công tác phát hiện cơ sở này không lập hồ sơ quản lý hoạt động kinh doanh phù hợp với loại ngành nghề đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Không duy trì chế độ hoạt động thường trực của phương tiện chữa cháy, cơ giới hệ thống báo cháy. Không kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống, phương tiện phòng cháy và chữa cháy định kỳ. Không gửi báo cáo kết quả kiểm tra an toàn về phòng cháy theo quy định.

Còn tại cơ sở kinh doanh karaoke ở đường Mạc Đĩnh Chi, phường Thành Nhất, tổ công tác phát hiện các lỗi vi phạm như không lập hồ sơ quản lý hoạt động kinh doanh phù hợp với loại ngành nghề đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Không điều chỉnh giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke trong trường hợp thay đổi về số lượng phòng hoặc thay đổi chủ sở hữu.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà hàng 97 bis Sương Nguyệt Ánh với khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng đi bán dâm cho khách nam khi có nhu cầu. Nhà hàng này còn trang bị hệ thống báo động khi có công an kiểm tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VŨ LONG ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN