Nhân chứng kể lại vụ chém người hãi hùng ở Hàng Bông

Thứ Tư, ngày 24/05/2017 10:30 AM (GMT+7)

Trong tích tắc, một người đàn ông lao từ ngoài đường vào bên trong cửa hàng thời trang số 152 Hàng Bông chém liên tiếp một đôi nam nữ.

Vụ việc xảy ra khoảng 20h tối 23/5. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, một nam thanh niên có biểu hiện bất thường lao vào cửa hàng thời trang số 152 Hàng Bông. Trong tích tắc, từ bên trong phát ra những tiếng la hét thất thanh.

Hốt hoảng, nhiều người dân buôn bán xung quanh chạy tới thì chứng kiến cảnh tượng hãi hùng. Trước mắt mọi người là hình ảnh người đàn ông trên tay lăm lăm con dao dính đầy máu, dưới sàn nhà là cô gái trẻ ước chừng 20 tuổi nằm bất tỉnh, cạnh đó là một nam giới bị chém nhiều nhát đang ngồi co rúm trong góc cửa hàng.

Do thái độ manh động của đối tượng, nhiều người không dám tiếp cận. Sau khi gây án, đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhân chứng kể lại vụ chém người hãi hùng ở Hàng Bông - 1

Hiện trường vụ chém người trên phố Hàng Bông, Hà Nội. Ảnh: T.Dũng

Trong giây phút khẩn cấp, nhiều người hô hoán nhau đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Theo ghi nhận tại hiện trường, đồ đạc bên trong cửa hàng bị đảo lộn, máu của các nạn nhân bị vương vãi khắp nơi.

Thông tin với PV, lãnh đạo CA phường Hàng Bông xác nhận vụ việc trên. Nghi phạm gây án nhanh chóng bị bắt giữ sau đó. Nói về thông tin bên lề cho rằng, đối tượng gây án có biểu hiện “ngáo đá”, vị cán bộ này bác bỏ thông tin trên.

Xông vào shop quần áo chém đôi nam nữ do ghen tuông

Đang trong cửa hàng quần áo, đôi nam nữ bị một đối tượng cầm hung khí đâm chém bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo X.Thắng (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin nóng