Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng chứng kiến con nợ nổ súng đoạt mạng chủ nợ

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 15:12 PM (GMT+7)

Sau tiếng nổ lớn, người dân bàng hoàng chứng kiến anh L. người đầy máu gục xuống đất.

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng chứng kiến con nợ nổ súng đoạt mạng chủ nợ - 1

Nguyễn Văn Hưng cùng hung khí gây án tại cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ việc con nợ dùng súng bắn chết chủ nợ tại nhà, ngày 18/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đã ra Quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Văn Hưng (SN 1995, trú tại Thôn Sa Lung, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) về hành vi Giết người.

Chia sẻ về sự việc, chị B. (hàng xóm của nghi phạm và nạn nhân) bàng hoàng kể: “Tối 16/12, Tôi đang trông con thì nghe thấy 3 – 4 tiếng nổ lớn, tôi cứ ngỡ là tiếng pháo. Một lúc sau thấy nhiều tiếng la hét, tôi chạy ra ngoài đường thì thấy trước cửa nhà Hưng, anh L. (SN 1982) đang nằm trên vũng máu. Khi đó, mọi người mới biết anh L. đã bị Hưng dùng súng bắn”.

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng chứng kiến con nợ nổ súng đoạt mạng chủ nợ - 2

Hiện trường xảy ra sự việc trước cửa nhà Hưng.

Chị B. cho hay, trước đó anh L. đã nhiều lần cho đàn em đến đòi nợ Hưng nhưng không được. Tối 16/12, trước khi xảy ra sự việc, một số người được cho là đàn em của anh L. đã đến nhà Hưng đốt chai xăng ném vào cửa nhà, sau đó anh L. đến đòi nợ thì bị Hưng dùng súng bắn chết.

Tại hiện trường xảy ra vụ việc, cửa nhà Nguyễn Văn Hưng bị đốt cháy đen, vết máu của anh L. vẫn còn loang lổ tại bậc thềm ngoài cửa. Hàng xóm cho hay, cả gia đình Hưng đã đến nhà người thân ở từ sau khi vụ việc xảy ra.

NÓNG: Con nợ dùng súng bắn chết chủ nợ ngay tại nhà

Đến nhà con nợ để đòi nợ, anh N.H.L. bị nghi phạm N.V.H. dùng súng bắn tử vong vào tối 16-12.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng