Nguyên nhân không ngờ vụ nam bảo vệ chết bí ẩn tại KĐT Dương Nội

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 15:24 PM (GMT+7)

Cơ quan điều tra bác bỏ thông tin đồ đạc phía bên trong trụ sở của doanh nghiệp bị xáo trộn.

Nguyên nhân không ngờ vụ nam bảo vệ chết bí ẩn tại KĐT Dương Nội - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ nam bảo vệ tử vong bí ẩn tại trụ sở công ty, ngày 20/9, trao đổi với PV, Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đã có kết luận về vụ việc.

“Qua điều tra, chúng tôi xác định nạn nhân tử vong do uống rượu say và bị ngã dẫn tới đa chấn thương, tử vong sau đó”, ông Dũng thông tin.

Cũng theo ông Dũng, thông tin nạn nhân bị sát hại do trộm đột nhập vào trụ sở doanh nghiệp, xáo trộn đồ đạc bên trong là sai sự thật. Tất cả đồ dùng, vật dụng bên trong trụ sở doanh nghiệp này vẫn còn nguyên trạng, nạn nhân tử vong không có tác động của ngoại lực.

Trước đó, khoảng 7h30 sáng cùng ngày, Công an quận Hà Đông nhận được tin báo tại một ngôi nhà là trụ sở doanh nghiệp có địa chỉ ở khu đô thị Dương Nội, phường La Khê, quận Hà Đông phát hiện một nam giới tử vong chưa rõ nguyên nhân. Tại hiện trường có nhiều máu, trên người nam bảo vệ có nhiều vết thương.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định nạn nhân là L.V.P (60 tuổi, quê huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), là bảo vệ công ty.

Tối 19/9, ông P. đi nhậu sau đó quay trở lại công ty để trực một mình. Lúc này, theo camera an ninh ghi lại, ông P. đã tự vấp ngã ra sàn nhà và tử vong sau đó.

Hiện, thi thể ông P. đã được bàn giao về cho gia đình để tổ chức hậu sự.

Nam bảo vệ chết bí ẩn tại trụ sở công ty, trên người nhiều vết thương

Các nhân viên khi đến làm việc đã bàng hoàng phát hiện nam bảo vệ đã tử vong.


 

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật