Nguyên nhân đau lòng vụ chồng sát hại vợ và con gái ngày 8/3

Thứ Ba, ngày 16/03/2021 16:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghi phạm giết vợ và con gái ở Đông Anh (Hà Nội) vẫn đang điều trị tại bệnh viện, bước đầu đã làm việc được với công an.

Nguyên nhân đau lòng vụ chồng sát hại vợ và con gái ngày 8/3 - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm đúng vào ngày 8/3.

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và con gái ngày 8/3, ngày 16/3, thông tin từ Công an huyện Đông Anh, TP.Hà Nội cho biết, hiện nghi phạm Nguyễn Duy Chức (SN 1983, hộ khẩu ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, TP.Hà Nội) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, bước đầu đã làm việc được với cơ quan công an.

Tại bệnh viện, Chức đã thừa nhận hành vi sát hại vợ là chị Đ.T.T.H (SN 1983, tạm trú Đại Mạch, Đông Anh) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014). Nguyên nhân gây án do Chức bị trầm cảm từ lâu. Gây án xong, Chức đã tự tử bằng cách uống nhiều loại thuốc nhưng không thành.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h30 ngày 8/3, Công an huyện Đông Anh tiếp nhận tin báo tại một phòng trọ ở xã Đại Mạch xảy ra vụ việc có dấu hiệu Giết người. Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với UBND xã Đại Mạch đến căn phòng trọ trên để xác minh. 

Khi đến phòng trọ do chị H. và cháu P. thuê thì thấy cửa phòng mở, gọi không ai thưa. Tổ công tác Công an huyện Đông Anh đã vào nhà kiểm tra, phát hiện trên giường trong phòng ngủ có Chức, chị H. và cháu P. đang nằm. Lúc này, Chức đang nằm thở gấp, không có vết thương, nói đứt đoạn. Chị H. và cháu P. có máu ở vùng cổ và đầu, gọi hỏi không trả lời, qua kiểm tra thấy người lạnh, sờ mạch không thấy, xác định hai người đã tử vong. 

Tổ công tác đã đưa Chức đi bệnh viện Nhiệt đới cơ sở 2, sau đó chuyển bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu.

Quá trình điều tra, cơ quan công an bước đầu xác định, anh Chức không ăn ở cùng với mẹ con chị H. mà chỉ thỉnh thoảng qua chơi với vợ, con. Do bị trầm cảm, Chức đã dùng dao đâm vợ, con tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-nhan-dau-long-vu-chong-sat-hai-vo-va-con-gai-ngay-8-3-50202116316252914...

Vụ chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi: Nạn nhân là nữ giảng viên đại học

Theo Hội Liên hiệp phụ nữ (HLHPN) huyện Đông Anh, nạn nhân là nữ giảng viên một trường đại học ở Hà Nội, được...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung