Vụ sát hại vợ và con gái 7 tuổi ngày 8/3: Nghi phạm qua cơn nguy kịch

Thứ Tư, ngày 10/03/2021 11:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để phục vụ cho quá trình điều tra vụ án, cơ quan công an đã thực hiện quy trình tố tụng và ra quyết định khởi tố vụ án “Giết người”.

Vụ sát hại vợ và con gái 7 tuổi ngày 8/3: Nghi phạm qua cơn nguy kịch - 1

Căn nhà nằm trong ngõ sâu, tách biệt với khu dân cư nên người dân không hề hay biết về vụ án mạng.

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và con gái ngày 8/3, ngày 10/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong vào ngày 8/3.

Nạn nhân trong vụ án mạng thương tâm này là chị Đ.T.H (SN 1983) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014, cùng tạm trú xã Đại Mạch, huyện Đông Anh).

“Sau 2 ngày được đưa vào bệnh viện cấp cứu, sức khoẻ của người chồng đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, các vết thương đang được điều trị hồi phục. Tuy nhiên, nghi phạm vẫn chưa thể làm việc với cơ quan điều tra để chúng tôi có thể làm rõ nguyên nhân vụ án mạng”, vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, trưa 8/3, Công an huyện Đông Anh nhận tin báo tại xã Đại Mạch xảy ra vụ việc chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi.

Người chồng đã dùng dao sát hại vợ là chi Đ.T.H và con gái 7 tuổi là cháu N.T.D.P, sau đó tự tử nhưng không thành và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng nằm trong ngõ sâu, cách biệt với khu dân cư nên thời điểm nghi phạm gây án, hàng xóm xung quanh không hề hay biết. Chỉ đến khi lực lượng công an đến phong toả hiện trường vào trưa 8/3, người dân mới biết án mạng xảy ra.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-sat-hai-vo-va-con-gai-7-tuoi-ngay-8-3-nghi-pham-qua-con-nguy-kich-502021103...

Vụ chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi: Trước thảm kịch vẫn cùng vợ con đi mua hoa 8/3

Hàng xóm kể lại, trước khi biết tin chị H và con gái bị chồng sát hại, người dân vẫn thấy nạn nhân cùng chồng con đi...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung