Nguyên nhân chồng hờ lột đồ, bạo hành vợ dã man trước mặt con nhỏ

Công an TP.Hải Phòng đã thông tin ban đầu về vụ việc chồng bạo hành vợ dã man tại quận Ngô Quyền.

Chị D. bị chồng túm tóc, bạo hành dã man trước mặt con nhỏ. (Ảnh: Công an TP.Hải Phòng).

Chị D. bị chồng túm tóc, bạo hành dã man trước mặt con nhỏ. (Ảnh: Công an TP.Hải Phòng).

Liên quan đến vụ chồng bạo hành vợ dã man trước mặt con nhỏ, ngày 16/10, Công an TP.Hải Phòng đã thông tin chính thức về vụ việc.

Theo Công an TP.Hải Phòng, qua xác minh, vụ việc trên xảy ra tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền vào tối ngày 12/10. Người đàn ông và người phụ nữ trong clip là anh H.Đ.T (SN 1984) và chị M.T.D (SN 1993). Hai người sống chung với nhau như vợ chồng và có một con nhỏ, nhưng chưa đăng ký kết hôn. 

Do ghen tuông, tối 12/10, anh T. đã có hành động đánh đập, chửi bới đối với chị D. khiến chị D. bị thương vào người và mặt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị D đã trình báo Công an phường Lương Khánh Thiện.

Trước đó, tối 14/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip khoảng 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông hành hung người phụ nữ dã man tại nhà riêng.

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông được cho là chồng đã có những hành động như lột đồ, đánh đập, dùng những lời lẽ thô tục để chửi bới, xúc phạm người phụ nữ. Đáng nói, tại thời điểm sự việc xảy ra, con nhỏ của hai người đang có mặt tại nhà, được người giúp việc chăm nom.

Hiện, Công an phường Lương Khánh Thiện chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để điều tra, làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Vụ cô gái bị chồng ”hờ” lột đồ, đánh dã man ở Hải Phòng: Lời kể của người bố

Chị D. bị chồng "hờ” đánh đập nhiều lần, gia đình đã trình báo công an đồng thời giao nộp 12 clip ghi lại cảnh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Chồng bạo hành vợ dã man Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN