Chồng đánh vợ gãy hết răng cửa, dùng cây sắt đánh vào đầu con gái

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 20:00 PM (GMT+7)

Trong quá khứ, Bình từng đâm em trai và đánh vợ gãy hết răng cửa. Mới đây, Bình dùng cây sắt đáng vào đầu con gái mới 6 tuổi.

Người đàn ông được nhắc ở trên có tên đầy đủ là Nguyễn Văn Bình ( 41 tuổi), ngụ ấp So Đũa Bé, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A (Hậu Giang). Ngày 26/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành A đã ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam đối với Bình để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân trong vụ việc này không ai khác chính là con gái của Bình, cháu mới được 6 tuổi. Theo đó, khoảng 19h ngày 17/8, sau khi uống rượu tại nhà, Bình kêu con gái 6 tuổi ăn cơm nhưng cháu không ăn. Bực tức, người đàn ông này đã dùng khúc gỗ đánh vào chân và mông  con gái. 

Chồng đánh vợ gãy hết răng cửa, dùng cây sắt đánh vào đầu con gái - 1

Bé gái bị cha đánh thương tích ở đỉnh đầu

Nghiêm trọng hơn, Bình lấy thanh sắt dùng để gài cửa dài trên 70cm đánh trúng đỉnh đầu bé gái. "Lúc bé gái đi ra hàng tạp hóa mua đồ, thấy trên mặt cháu bầm tím, máu me, mọi người mới biết sự việc. Ngay trong đêm ấy, chính quyền địa phương làm việc với Bình", ông Nguyễn Minh Đoàn (Phó ấp So Đũa Bé, kiêm công an xã) cho biết,

Theo lời ông Đoàn, đây không phải là lần đầu Bình bạo hành con. Bình nghiện rượu, có tính côn đồ. Tại địa phương, người thân Bình sinh sống rất nhiều. "Mỗi tháng nó gây ra vài vụ đánh đập anh em. Năm 2015, nó đâm cả người anh em thứ 6. Trong xóm ai cũng sợ Bình. Cái đêm hôm phát hiện sự việc, nhân chứng không ai dám ký vào đơn vì sợ sau này nó trả thù. Chính anh chủ tịch xã đích thân xuống làm công tác tư tưởng mọi người mới chịu ký đơn xử lý Bình", ông Đoàn cho biết.

Cũng theo ông Đoàn, trước đó chính quyền địa phương đã làm hồ sơ, gửi lên UBND huyện cho Bình đi học tập cải tạo. "Vợ Bình bỏ đi, chỉ có hai cha con sống với nhau. Cũng vì vướng cháu nhỏ lên chưa thể đưa Bình đi được thì xảy ra chuyện này", ông Đoàn nói.

Được biết, trước đây Bình từng 1 lần đi tù và 1 lần đi học tập cải tạo 24 tháng. "Cũng chỉ mấy chuyện nhậu nhẹt quậy phá, đánh đập thôi. Lần ấy, Bình đi tù về tôi có qua khuyên giải động viên, anh ta còn gây sự đòi đánh cả tôi nữa", ông Đoàn cho biết. 

Chồng đánh vợ gãy hết răng cửa, dùng cây sắt đánh vào đầu con gái - 2

Đối tượng đánh thương tích con gái 6 tuổi

Cũng vì bị chồng bạo hành, vợ Bình đưa con lớn (12 tuổi) đi lên Bình Dương sống. "Nó đánh vợ kinh lắm, gãy hết toàn bộ răng cửa. Mẹ vợ, anh em đằng vợ cũng bị nó đánh thương tích hết. Trước đây, vợ chồng Bình từng có thời gian không ở với nhau sau khi sinh cháu lớn. Sau vụ đốt xe, Bình bỏ trốn khỏi địa phương khoảng 4 năm. Lúc Bình về thì vợ chồng ở lại và có thêm bé út", ông Đoàn nói thêm.

 Sau sự việc ngày 17/8, cơ quan chức năng địa phương đưa bé gái đi kiểm tra sức khỏe, tỷ lệ thương tích tổn hại đến sức khỏe là 13%. Ông Phạm Nhật Hồng, Phó chủ tịch UBND xã cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cháu bé được gửi cho bác ruột chăm sóc, chính quyền địa phương hỗ trợ tiền bạc, viện phí cho cháu. "Sau đó, chúng tôi đã liên hệ tới mẹ của cháu bé. Trong ngày hôm qua, mẹ bé đã về đón cháu lên Bình Dương ở cùng", ông Hồng cho biết.

Vợ trẻ cay đắng tiết lộ lý do bị chồng ”võ sư” tung cước đánh dã man khi đang bế con

Chị Lý chia sẻ về cuộc sống của 2 vợ chồng và nguyên nhân chị bị chồng bạo hành dù đang bế trên tay con gái 2 tháng...

Theo Lê Nguyễn (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Chồng bạo hành vợ dã man