Nguyễn Khắc Thủy tự nguyện thi hành án

Thứ Hai, ngày 18/06/2018 11:15 AM (GMT+7)

Nguyễn Khắc Thủy đã tự nguyện lên nhà tạm giữ Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để thi hành án phạt 3 năm tù với tội "Dâm ô trẻ em".

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chánh án TAND TP Vũng Tàu, cho biết sáng 18-6, bị án Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) bị tuyên 3 năm tù về tội "Dâm ô trẻ em" đã tự nguyện tới trại tạm giam Công an TP Vũng Tàu để thi hành án.

Nguyễn Khắc Thủy tự nguyện thi hành án - 1

Nguyễn Khắc Thủy tại phiên xử phúc thẩm

Những ngày qua, có nhiều thông tin cho rằng sức khỏe của Nguyễn Khắc Thủy yếu, tuy nhiên sáng nay Thủy đã ổn định và tự nguyện thi hành án trước sự có mặt của công an.

Trước đó, ngày 1-6, Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP HCM đã tuyên hủy án phúc thẩm 18 tháng tù cho hưởng án treo của TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy.

Nguyễn Khắc Thủy tự nguyện thi hành án - 2

Trong phiên xử, nhiều lần ông Thủy phải nhờ bác sĩ chăm sóc sức khỏe

Ngày11-6, TAND TP Vũng Tàu đã ban hành quyết định thi hành bản án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy. Quyết định này được TAND TP Vũng Tàu chuyển phát nhanh cho ông Thủy khi nhận được bản án giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP HCM.

Theo quy định, sau 7 ngày nhận được quyết định thi hành án, Nguyễn Khắc Thủy đã tự nguyện chấp hành.

Vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô: Hủy án phúc thẩm, phạt 3 năm tù

Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP HCM nhận định cấp phúc thẩm tuyên 18 tháng tù cho hưởng án treo đối với Nguyễn Khắc...

Theo Ngọc Giang (Người lao động)

sự kiện Lạm dụng tình dục