Người yêu đi lấy chồng, gã trai ghen tuông gây bi kịch trong phòng tân hôn

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tìm mọi cách phá nhưng đám cưới của người yêu cũ vẫn diễn ra khiến gã đàn ông quyết định thực hiện một kế hoạch khủng khiếp để cô không thể thuộc về kẻ khác.

Sự kiện: Tin nóng

Cuộc hôn nhân sắp đặt

Mới đây, một cô gái 21 tuổi sống tại khu vực Naujheel của thành phố Mathura, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã bị sát hại ngay tại đám cưới của mình. Cảnh sát cho biết nghi phạm chính là người yêu cũ của nạn nhân.

Người yêu đi lấy chồng, gã trai ghen tuông gây bi kịch trong phòng tân hôn - 1

Nạn nhân Kajal và người yêu cũ cũng là nghi phạm đã sát hại cô - Aneesh Jata.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 29/4/2022 là ngày tổ chức hôn lễ của cô dâu Kajal. Tuy nhiên, Kajal không mấy hào hứng với đám cưới này do đây là cuộc hôn nhân mà gia đình đã sắp xếp cho cô. Chú rể là người do bố mẹ cô chọn. Kajal không hề quen biết người mà cô gọi bằng chồng, thậm chí còn chưa từng gặp mặt anh trước đó. Lần đầu tiên Kajal gặp chồng là lúc anh xuất hiện trong đám cưới của họ.

Theo lời kể của những người dân địa phương,  Kajal yêu một thanh niên cùng làng tên là Aneesh Jatav trong khoảng thời gian 2-3 năm. Tuy nhiên, gia đình cô không đồng ý cho cô kết hôn với Aneesh và ép Kajal lấy một người đàn ông khác.

Không thể làm trái ý bố mẹ, Kajal quyết định chia tay người yêu và chuẩn bị cho đám cưới của mình. Điều này đã khiến Aneesh Jatav vô cùng ghen tuông, tức giận.

Vụ án mạng trong đám cưới

Trước khi xảy ra vụ sát hại cô dâu, Aneesh Jatav cùng đồng bọn đã đe dọa chú rể rất nhiều lần. Tuy nhiên, khi đám cưới vẫn diễn ra theo kế hoạch, Aneesh đã âm mưu thực hiện hành vi khủng khiếp hơn, đó là sẽ giết chết người yêu cũ, để cô không thể thuộc về kẻ khác.

Theo lời các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào ngày 29/4, sau khi các nghi lễ kết hôn được tiến hành, cô dâu vào ngồi nghỉ trong phòng tân hôn. Bất ngờ, Aneesh Jata đã cùng 2 người đàn ông khác xông vào, bắn vào Kajal bằng một khẩu súng lục ở cự ly gần. Những phát súng chí mạng đã khiến cô dâu gục chết tại chỗ.

 Trước đó, Aneesh Jata đã cố gắng xông vào địa điểm tổ chức đám cưới, dùng đá ném vào nơi diễn ra lễ trao vòng hoa của cô dâu chú rể để phá đám nhưng bị người dân ngăn lại.

Ngay sau khi gây án, Aneesh Jata cùng 2 gã đồng phạm nhân lúc tình hình hỗn loạn đã lập tức bỏ trốn. Ngoài Aneesh, cảnh sát đã nhận diện được danh tính 2 tên đồng phạm là Kapil – anh trai của Aneesh và người đàn ông có tên Sanju.

 Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành một cuộc truy lùng quy mô để có thể nhanh chóng bắt được  các nghi phạm.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-yeu-di-lay-chong-ga-trai-ghen-tuong-gay-bi-kich-trong-phong-tan-hon-5020...

Bi kịch của người đàn ông có người vợ bí ẩn: Vụ án gây rúng động

Các nhà chức trách nghi ngờ rằng người phụ nữ này đã cùng nhân tình lập mưu giết chồng khi anh không còn giá trị lợi dụng để chiếm đoạt số tiền bảo hiểm gần 15 tỷ.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Timesofindia) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung