Người phụ nữ lột đồ chửi bới trước cổng đền Cuông làm đơn tố cáo "bị xúc phạm"

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 16:32 PM (GMT+7)

Người phụ nữ có hành vi phản cảm tụt quần, chửi bới trước cổng đền Cuông đã làm đơn tố cáo nhân viên trong đền xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình.

Sự kiện: Tin pháp luật

Người phụ nữ lột đồ chửi bới trước cổng đền Cuông làm đơn tố cáo "bị xúc phạm" - 1

Hành động phản cảm của bà M.

Ngày 2/3, thông tin từ ông Hoàng Công Trường - Chủ tịch UBND xã Diễn An, huyện Diễn Châu, (Nghệ An) cho biết, người phụ nữ có hành vi phản cảm tụt quần, chửi bới trước cổng đền Cuông đã làm đơn tố cáo nhân viên trong đền xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình.

Theo thông tin, bà M. (SN 1969, trú TP Vinh) đã làm đơn tố cáo gửi chính quyền xã Diễn An (huyện Diễn Châu, Nghệ An) về việc: tập trung đông người tại đền Cuông trong thời gian có dịch COVID-19, có hoạt động mê tín dị đoan và tố cáo bà Nguyễn Thị H. (nhân viên làm việc tại đền Cuông) xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình. 

Ngày 1/3, Thanh tra Sở Văn hóa thể thao Nghệ An đã ra làm việc với Ban Quản lý đền Cuông về nhiều nội dung, trong đó có một số vấn đề liên quan đến chấn chỉnh hoạt động tại đền. Đồng thời, làm việc với bà H. (nhân viên làm việc tại đền; người bị tố cáo) để có thông tin thêm về vụ việc và có hướng xử lý.

Như đã đưa tin, ngày 26/2 (trùng ngày rằm tháng Giêng) bà M. đến đền Cuông thắp hương và xin giải quẻ xăm. Mỗi người lấy tờ giải quẻ xăm sẽ bỏ 5.000 đồng vào hòm công đức của đền. Tuy nhiên, bà M. không chịu bỏ nên xảy ra mâu thuẫn với bà Nguyễn Thị H. (nhân viên tại đền).

Sau đó, nhóm bà M. ra về và dừng xe ô tô chắn lối ra vào cổng đền. Nhân viên bảo vệ nhắc nhở thì bị nhóm người ngồi trên ô tô chửi bới. Bà M. sau đó đã xuống mở cửa, tụt quần chửi bới nhân viên làm việc ngay trước cổng đền Cuông. Một số hành khách xung quanh dùng điện thoại quay video clip lại đăng tải lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Công an huyện Diễn Châu vào cuộc xác minh vụ việc để có hướng xử lý nghiêm.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nguoi-phu-nu-lot-do-chui-boi-truoc-cong-den-cuong-lam-don-to-...

Công an vào cuộc vụ người phụ nữ cởi đồ, chửi bới trước cổng đền ở Nghệ An

Phòng VH&TT huyện Diễn Châu (Nghệ An) đề nghị UBND xã Diễn An chỉ đạo Công an vào cuộc vụ người phụ nữ tụt quần,...

Theo Cảnh Huệ (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung