Công an vào cuộc vụ người phụ nữ cởi đồ, chửi bới trước cổng đền ở Nghệ An

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 15:00 PM (GMT+7)

Phòng VH&TT huyện Diễn Châu (Nghệ An) đề nghị UBND xã Diễn An chỉ đạo Công an vào cuộc vụ người phụ nữ tụt quần, chửi bới trước cổng đền...

Sự kiện: Tin nóng, Nghệ An

Công an vào cuộc vụ người phụ nữ cởi đồ, chửi bới trước cổng đền ở Nghệ An - 1

Người phụ nữ cởi quần rồi chửi bới trước cổng Đền Cuông. (Ảnh cắt từ video)

Sáng 1/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Nhã Sơn, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết: Đơn vị đã nắm được thông tin vụ một người phụ nữ cởi quần, chửi bới trước cổng Đền Cuông.

“Phòng đã đề nghị UBND xã Diễn An chỉ đạo Công an xã vào cuộc xác minh, làm bản tường trình. Sau đó, phòng sẽ xem xét để có phương án xử lý đối với người phụ nữ nói trên”, ông Sơn cho biết thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện video một người phụ nữ từ trên xe ô tô dựng trước một cổng đền bước xuống cởi quần rồi chửi bới với nhiều từ ngữ thiếu chuẩn mực.

Video trên được cho là quay trước cửa khu vực Đền Cuông (thuộc địa phận xã Diễn An, huyện Diễn Châu).

Sau khi video được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng phê phán và đề nghị cơ quan chức năng cần có hình thức xử lý đối với người phụ nữ nói trên vì đã có hành động, lời nói không chuẩn mực nơi linh thiêng.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-nguoi-phu-nu-coi-do-chui-boi-truoc-cong-den-o-ng...

Cô gái kể lại giây phút bị 4 đối tượng lột đồ, đánh dã man ở Huế

Theo chị H., trong lúc chị này đang đứng nói chuyện với anh H. thì bất ngờ bị một nhóm người đi trên 2 xe máy xông đến...

Theo Sỹ Hòa (Báo Giao thông)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung