Cô gái trẻ bị hành hung, lột đồ giữa quán cà phê, nghi ghen tuông dằn mặt

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 10:10 AM (GMT+7)

Theo clip ghi lại, khoảng 3 - 4 người phụ nữ đã xông vào quán cà phê hành hung, lột đồ một cô gái trẻ bất chấp sự can ngăn của một số người có mặt tại quán.

Clip: Cô gái trẻ bị đánh túi bụi, lột đồ trong quán cà phê.

Sáng 17/9, một lãnh đạo Đảng uỷ xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một cô gái trẻ bị hành hung tại quán cà phê và lực lượng công an đang điều tra, làm rõ.

Trước đó, tối 16/9, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip có độ dài gần 3 phút ghi lại cảnh 3 - 4 người phụ nữ xông vào quán cà phê hành hung, lột đồ của một cô gái trẻ, nghi do ghen tuông.

Trong lúc hành hung cô gái trẻ, một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ còn lớn tiếng chửi bới, dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái. "Hai đứa con tao đang ở nhà nhá", người phụ nữ vừa đánh vừa hét lên, bất chấp sự can ngăn của một số người có mặt tại quán.

Cô gái trẻ bị hành hung, lột đồ giữa quán cà phê, nghi ghen tuông dằn mặt - 1

Cô gái trẻ bị hành hung, xé áo, lột đồ giữa quán cà phê.

Cuộc hành hung chỉ kết thúc khi cô gái trẻ bị xé áo, lột đồ đang mặc. Sự việc được cho là xảy ra tại địa bàn xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì.

Liên quan đến vụ việc, cũng trong sáng 17/9, đại diện cơ sở quán cà phê H.B.T nơi xảy ra sự việc cho hay, thời điểm xảy ra vụ đánh ghen, nhân viên của quán chính là những người vào can ngăn. Hiện phía cơ sở đang làm việc với cơ quan công an để cung cấp lời khai, làm rõ sự việc.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-tre-bi-hanh-hung-lot-do-giua-quan-ca-phe-nghi-ghen-tuong-dan-mat-502020...

Cô gái xinh đẹp bị đánh túi bụi giữa phố Hà Nội: Công an phường nói gì?

Sự việc diễn ra nhanh chóng, vào giữa giờ cao điểm, tuy nhiên sau cuộc xô xát, không ai đến trụ sở công an trình báo.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Đánh ghen
Báo lỗi nội dung