Người phụ nữ cùng tình nhân dạo phố với ma tuý

Thứ Bảy, ngày 23/01/2021 08:29 AM (GMT+7)

Người phụ nữ bị tổ công tác Y24 bắt giữ do tàng trữ trái phép chất ma túy trong một lần ra phố cùng “người tình”.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 22/1, Tổ công tác Y24/141 do Thượng úy Nguyễn Huy Hiệp làm tổ trưởng cho biết trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng nữ có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cụ thể, chiều 18/1, Tổ công tác Y24/141 phối hợp với Công an phường Lê Đại Hành làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực đường Lê Duẩn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Người phụ nữ cùng tình nhân dạo phố với ma tuý - 1

Đối tượng Tuyết Mai.

Đến khoảng 15h cùng ngày, tổ công tác tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính đối với một đôi nam nữ điều khiển xe máy Wave màu trắng BKS: 29C1-80117 do có biểu hiện nghi vấn.

Người phụ nữ cùng tình nhân dạo phố với ma tuý - 2

4 gói ma túy đá cảnh sát thu giữ được trên người đối tượng Mai.

Quá trình kiểm tra tại chốt sau đó, người phụ nữ điều khiển xe máy tỏ ra rất bình tĩnh, sẵn sàng cho cán bộ công an kiểm tra hành chính người và phương tiện bởi “mình trong sạch”, không có đồ cấm gì. Tuy nhiên, khi bị kiểm tra đến chiếc ví mang theo người thì người phụ nữ này bỗng tỏ thái độ, giật mình chạm vào tay của cảnh sát. 

Trước hành động lạ này, các cán bộ của tổ lập tức bố trí đội hình bao vây đồng thời kiểm tra kỹ chiếc ví, qua đó phát hiện 4 gói nilon bên trong chứa nhiều tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

Đấu tranh sau đó, đối tượng được xác định là Mông Thị Tuyết Mai (SN 1985; trú tại Thống Nhất, Đồng Nai). Mai khai nhận trong 4 gói nilon mà cảnh sát thu được đều là ma túy dạng đá mua về để sử dụng. Người đàn ông đi cùng tự khai tên là Ngô Tiến Ch. (SN 1981) đã có 4 tiền án.

Đối tượng Mai cùng tang vật và người liên quan sau đó đã được tổ công tác Y24/141 bàn giao về Công an phường Lê Đại Hành để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://cand.com.vn/Phap-luat/Canh-sat-141-cham-mat-con-nghien-nhiem-HIV-giai-doan-cuoi-628429/

Bắt khẩn cấp chủ quán karaoke bán ma túy cho khách

Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội vừa bắt giữ 1 chủ quán hát karaoke cùng quản lý quán có hành vi mua bán, chứa chấp việc sử...

Theo N.Thắng (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng