Người dân vây bắt, đánh bầm dập đối tượng trộm chó

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bức xúc trước việc bị trộm chó, nhiều người dân đã tổ chức vây bắt rồi đánh bầm dập 1 đối tượng trộm chó trước khi cơ quan chức năng có mặt.

Sự kiện: Tin pháp luật

Sáng 12-9, một lãnh đạo UBND xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng chức năng đang lấy lời khai đối tượng trộm chó.

Người dân vây bắt, đánh bầm dập đối tượng trộm chó - 1

Đối tượng trộm chó bị người dân bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, có 2 đối tượng lạ mặt đi trên 1 chiếc xe máy vào khu vực thôn Ea Sa Nô (xã Đắk Drô) trộm chó. Lúc này, nhiều người dân phát hiện, hô hoán vây bắt được 1 đối tượng, đối tượng còn lại đã nhanh chân chạy trốn. Bức xúc trước hành vi trộm chó, người dân đã lao vào đánh đối tượng trộm chó bầm dập, chảy máu ở vùng mặt.

Người dân vây bắt, đánh bầm dập đối tượng trộm chó - 2

Một con chó bị trộm

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa đối tượng về Trạm Y tế xã Đắk Drô để khâu vết thương ở vùng mặt. "Tại hiện trường, thu giữ được 1 chiếc xe máy, 1 con chó và nhiều công cụ dùng để trộm chó như: bã chó, ná cao su, đá… Hiện lực lượng chức năng đang làm việc với đối tượng và tổ chức truy bắt đối tượng còn lại đang lẩn trốn trong vùng" - vị này cho biết thêm.

Người dân vây bắt, đánh bầm dập đối tượng trộm chó - 3

Đối tượng trộm chó bị đánh bầm dập

Lãnh đạo UBND xã Đắk Drô cũng xác nhận, có thông tin người dân nói có 6 đối tượng đi trên 3 xe vào trộm chó chứ không phải 1 xe nhưng chưa xác định được thực hư thông tin này.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-dan-vay-bat-danh-bam-dap-doi-tuong-trom-cho-20200912091853569...

Nhóm ”cẩu tặc” đào cả hầm bí mật để nhốt hơn 100 tấn chó

Quá trình điều tra, phá chuyên án trộm cắp và tiêu thụ hơn 100 tấn chó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện một chiếc...

Chia sẻ
Theo Cao Nguyên (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung