Người đàn ông hôn con trai trước khi lao vào hỗn chiến với cả chục thanh, thiếu niên

Sự kiện: Tin pháp luật

Trong lúc say rượu, Bàn Thanh Tùng (Lạng Sơn) đã hôn con trai trước khi lao vào ẩu đả với nhóm thanh, thiếu niên

Ngày 22-2, tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết Công an TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) đã triệu tập 11 nghi phạm để làm rõ vụ xô xát tại khu vực cầu Kỳ Cùng (phường Tân Thanh, TP Lạng Sơn).

Người đàn ông hôn con trai trước khi lao vào hỗn chiến với cả chục thanh, thiếu niên - 1

Nhóm thanh, thiếu niên liên quan đến vụ việc. Ảnh: Công an Lạng Sơn

Trước đó, đêm ngày 20-2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông chở theo con nhỏ bằng xe máy đang đứng ven vệ đường. 

Theo đó, người đàn ông hôn con trai trước khi một mình sử dụng gậy bằng kim loại lao vào ẩu đả với một nhóm thanh niên. Mặc cho người dân can ngăn và con trai gào khóc.

Người đàn ông hôn con trai trước khi lao vào hỗn chiến với cả chục thanh, thiếu niên - 2

Người đàn ông lao vào ẩu đả với nhóm thanh, thiếu niên. Ảnh: Cắt từ clip

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định đêm 20-2, do Bàn Thanh Tùng (SN 1991, trú tại phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) say rượu, không làm chủ được bản thân nên đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh, thiếu niên (độ tuổi từ 15 đến 18, trú tại các huyện Cao Lộc, Văn Lãng, Chi Lăng và TP Lạng Sơn) tại khu vực cầu Kỳ Cùng. Hai bên cầm gậy kim loại là cán cờ bằng inox dài khoảng 1,2 m lấy ở trên vỉa hè đánh nhau khiến Bàn Thanh Tùng bị thương tích ở sườn trái, mặt và cẳng tay.

Trong quá trình làm việc, lực lượng Công an đã xác định 11 nghi phạm liên quan đến vụ việc, đồng thời triệu tập lên trụ sở để làm việc. Cùng với đó, cảnh sát cũng thu giữ tang vật gồm các gậy kim loại của các nghi phạm.

Nguồn: [Link nguồn]

Điều tra vụ hỗn chiến trên biển Hải Phòng lúc nửa đêm vì mỏ cát

Ngày 21/2, UBND huyện Kiến Thụy (TP Hải Phòng) cho biết, địa phương đang phối hợp với lực lượng công an, biên phòng và các đơn vị chức năng liên quan điều tra xác minh làm rõ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ninh Cơ ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN