Người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy lại vắng mặt tại buổi xin lỗi

Sau khi lấy lý do ngại không muốn xin lỗi công khai trước các cư dân chung cư Golden Palm, người đàn ông có hành vi sàm sỡ với cô gái trẻ tiếp tục vắng mặt tại buổi gặp ở trụ sở công an.

Người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy lại vắng mặt tại buổi xin lỗi - 1

Vết thương ở tay chị H. khi bị người đàn ông kéo lại vào thang máy.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm, ngày 16/3, trao đổi với PV, chị N - chị gái nữ sinh V. (20 tuổi, trú tại Hà Nội) cho hay, anh Đ.M.H (quê Hải Phòng) đã không xuất hiện tại buổi gặp mặt xin lỗi ở trụ sở Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

"Tối qua (15/3), anh ta đã không đến nhà tôi để xin lỗi em V. với lý do ngại và viện cớ xin lỗi ở nhà thì phía công an không thể chứng kiến được. Chúng tôi đã chấp nhận dời sang sáng nay (16/3) sẽ gặp mặt xin lỗi tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân, tuy nhiên anh H. một lần nữa không xuất hiện", chị N. cho hay.

Người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy lại vắng mặt tại buổi xin lỗi - 2

Chung cư nơi nữ sinh V. bị sàm sỡ trong thang máy

Theo chị N, gia đình chị đã chờ anh Đ.M.H gần 1 giờ đồng hồ tại trụ sở công an nhưng người đàn ông này không xuất hiện. Dù gia đình chị hay cán bộ điều tra gọi điện thoại anh H. cũng không nghe máy.

"Gia đình mình đã chấp nhận giải quyết tình cảm nhưng anh H. nhiều lần bỏ qua cơ hội. Bản thân em V. và gia đình sẽ đề nghị cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo pháp luật", chị N. chia sẻ.

Người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy lại vắng mặt tại buổi xin lỗi - 3

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ bị camera an ninh ghi hình lại

Trước đó, theo đơn trình báo của chị V, khoảng 22h tối 4/3, chị V. cùng một người bạn vào thang máy tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) để lên căn hộ của mình. Đi cùng thang máy còn có 2 người đàn ông khác. Sau đó, người đàn ông mặc áo sơ mi kẻ sọc đã buông lời tán tỉnh chị V.

Khi thang máy đến tầng 19, người này xin số điện thoại của chị V. nhưng bị từ chối. Chưa dừng lại, người đàn ông tiếp tục có hành vi động chạm vào cơ thể, sàm sỡ nạn nhân ngay trong thang máy.

Chị V. đã ngay lập tức phản ứng bằng cách đẩy người đàn ông ra. Tuy nhiên, người này dồn chị vào góc thang máy làm những hành vi động chạm cơ thể khác. Tất cả sự việc đã được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

Vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy: Lý do gì khiến buổi xin lỗi chưa thể diễn ra?

Vào phút chót, buổi xin lỗi công khai của "người cưỡng hôn cô gái trong thang máy" bất ngờ bị hủy.


 

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung