Clip cô gái trẻ bị người đàn ông sàm sỡ ngay trong thang máy

Thứ Tư, ngày 06/03/2019 16:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy người đàn ông dồn cô gái trẻ vào góc thang máy và có hành vi động chạm cơ thể.

Ngày 6/3, lãnh đạo Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đang xác minh, làm rõ vụ việc chị H. (trú tại tòa nhà Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) tố giác một người đàn ông sàm sỡ chị trong thang máy tòa nhà Golden Palm.

Clip cô gái trẻ bị người đàn ông sàm sỡ ngay trong thang máy - 1

Cô gái trẻ vẫn chưa hết hoảng sợ khi bị sàm sỡ trong thang máy.

Theo đơn trình báo của chị H. gửi đến cơ quan chức năng, khoảng 22h tối 4/3, trong thang máy tòa nhà Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, chị H. cùng một người bạn vào thang máy để di chuyển lên căn hộ của mình. Đi cùng trong thang máy còn có 2 người đàn ông khác. Sau đó, người đàn ông mặc áo sơ mi kẻ sọc đã buông lời tán tỉnh chị H.

Khi thang máy đến tầng 19 tòa nhà, người này xin số điện thoại liên lạc của chị H. nhưng bị từ chối. Chưa dừng lại, người đàn ông tiếp tục có hành vi động chạm vào cơ thể, sàm sỡ nạn nhân ngay trong thang máy.

Chị H. đã ngay lập tức phản ứng bằng cách đẩy người đàn ông ra. Tuy nhiên, người này dồn chị vào góc thang máy làm những hành vi động chạm cơ thể khác. Tất cả sự việc đã được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

Clip cô gái trẻ bị người đàn ông sàm sỡ ngay trong thang máy - 2

Sự việc được camera an ninh tòa nhà ghi lại.

Lãnh đạo Công an phường Nhân Chính xác nhận đã tiếp nhận đơn trình báo với nội dung trên của chị H. về việc bị sàm sỡ trong thang máy tòa nhà.

“Sau khi tiếp nhận trình báo của nạn nhân, chúng tôi đã gửi giấy mời những người có liên quan lên làm việc tại trụ sở nhưng người đàn ông đã không xuất hiện”, đại diện Công an phường Nhân Chính thông tin.

Cùng ngày, chị N. (chị gái nạn nhân) cho hay, em gái mình vẫn chưa hết bàng hoàng khi bị người đàn ông trên sàm sỡ trong thang máy.

“Mặc dù đã kịp thời phản kháng để đối tượng không có những hành động đi xa hơn, tuy nhiên em gái tôi vẫn chưa hết hoảng sợ. Ngay sau đó, gia đình đã đưa em H. đi trình báo tại trụ sở Công an phường Nhân Chính. Em gái tôi và đối tượng hoàn toàn không quen biết, không có quan hệ gì cả. Theo gia đình tìm hiểu, người đàn ông trên thuê một căn hộ ở tòa nhà làm trụ sở công ty”, chị N. cho biết.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo pháp luật.

Sàm sỡ, cưỡng hiếp bất thành, “yêu râu xanh” rút dao đâm cô gái

Dùng vũ lực sàm sỡ, tụt quần cô gái nhưng không thể thực hiện được hành vi đồi bại, Toàn rút dao đâm nạn nhân bị...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung