Vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy: Lý do gì khiến buổi xin lỗi chưa thể diễn ra?

Thứ Bảy, ngày 16/03/2019 11:03 AM (GMT+7)

Vào phút chót, buổi xin lỗi công khai của "người cưỡng hôn cô gái trong thang máy" bất ngờ bị hủy.

Theo dự kiến, vào lúc 19h30 ngày 15/3, "đối tượng cưỡng hôn" sẽ phải xin lỗi nạn nhân là chị V trước sự chứng kiến của toàn thể cư dân tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy: Lý do gì khiến buổi xin lỗi chưa thể diễn ra? - 1

Hình ảnh chị V bị sàm sỡ trong thang máy được camera ghi lại

Theo chị V, buổi xin lỗi bị hoãn là vì phía công an cho biết, nếu tổ chức ở tòa nhà họ không tham gia được, không có công an, Đ.M.H cũng không xuất hiện.

“Có thể anh ta sợ bị cư dân trong chung cư đánh, sợ bị quay phim, chụp ảnh nên buổi xin lỗi như dự kiến không được diễn ra", chị V nói.

"Anh ta muốn tổ chức buổi xin lỗi tại công an, tôi tôn trọng ý kiến đó", chị V chia sẻ.

“Gia đình tôi đã bàn bạc và thống nhất, buổi xin lỗi công khai sẽ diễn ra vào sáng 16/3 tại Công an quận Thanh Xuân. Sau buổi xin lỗi chúng tôi sẽ xem xét việc rút đơn tố cáo, tất của phụ thuộc vào thái độ của Hùng”, chị V thông tin thêm.

Trước đó, vào tối 13/3, cô gái 20 tuổi đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân để thống nhất về phương án giải quyết. Tại đây, chị liệt kê những gì đã tổn thất, nhưng không yêu cầu H. bồi thường.

"Hôm tới, sau khi anh ta xin lỗi tôi trước toàn thể cư dân tòa nhà, tôi và gia đình sẽ xem xét về việc có rút đơn hay không, tất cả tùy thuộc vào thái độ của anh ta", V nói.

Vào chiều 8/3, Đ.M.H đã đến Công an quận Thanh Xuân làm việc. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu, đối tượng này đã thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ sinh trên, mong muốn gặp mặt trực tiếp bị hại để xin lỗi.

Công an quận Thanh Xuân đã báo cáo sự việc lên Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, đồng thời phối hợp với Viện KSND quận Thanh Xuân xử lý vụ việc.

Như tin đã đưa, chị P.H.V (20 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội) cho biết, vào khoảng 22 giờ đêm ngày 4./3, chị vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên nhà. Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người.

Sau khi 2 người rời khỏi thang máy thì chỉ còn chị V cùng 1 người đàn ông. Lúc này, người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi bất ngờ xin số điện thoại của chị V để làm quen.

Khi chị V không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp tục làm phiền nhưng khi thang máy di chuyển đến tầng căn hộ nhà nhà chị V thì người đàn ông lạ mặt chặn cửa và có những hành động sàm sỡ chị V.

Nữ sinh bị “cưỡng hôn” trong thang máy nói gì sau buổi gặp người đàn ông sàm sỡ mình?

Nữ sinh viên 20 tuổi cho biết, đã có cuộc gặp với người đàn ông có hành vi sàm sỡ, "cưỡng hôn" mình tại Công...

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)

sự kiện Tin pháp luật