Người đàn ông chết tại chỗ sau khi hỗn chiến với 12 đối tượng

Sự kiện: Tin pháp luật

Trong lúc lao vào hỗn chiến, người đàn ông bị nhóm 12 đối tượng đâm, chém nhiều nhát dẫn đến chết tại chỗ ở An Giang

Ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 đối tượng về hành vi "Giết người".

Nguyễn Ngọc Quyên

Nguyễn Ngọc Quyên

Bùi Văn Huệ

Bùi Văn Huệ

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Ngọc Quyên (SN 1986; ngụ TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) và bạn trai là Bùi Văn Huệ (SN 1989; ngụ huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) phát sinh mâu thuẫn với Lại Hữu Nghĩa (SN 2001; ngụ huyện Châu Thành) vì cho rằng Nghĩa tố cáo Quyên có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Do đó, Huệ hẹn gặp Nghĩa tại khu dân cư ở xã Cần Đăng, huyện Châu Thành để giải quyết mâu thuẫn nhưng Nghĩa không đến.

10 đối tượng bị bắt giữ trong nhóm của Quyên và Huệ

10 đối tượng bị bắt giữ trong nhóm của Quyên và Huệ

Hung khí được lực lượng công an thu giữ

Hung khí được lực lượng công an thu giữ

Khoảng 20 giờ ngày 11-11, Võ Văn Tới (SN 1986; ngụ huyện Châu Thành) và Nghĩa cùng nhóm bạn tổ chức nhậu tại nhà của Tới rồi ngủ lại ở đây. Rạng sáng hôm sau, biết Nghĩa đang ở nhà Tới nên Quyên và Huệ đã huy động thêm 10 đối tượng mang nhiều hung khí nguy hiểm như súng, dao tự chế, chĩa đến nhà Tới để trả thù.

Đến nơi, nhóm của Quyên và Huệ la hét, dùng gạch đá ném vào nhà Tới. Lúc này, Tới cầm hung khí xông vào đánh nhau với nhóm của Quyên và Huệ. Trong lúc hỗn chiến, Tới bị nhóm của Quyên và Huệ chém, đâm chết tại chỗ. Gây án xong, nhóm của Quyên và Huệ liền bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương vào cuộc điều tra. Chưa đầy 24 giờ sau, lực lượng công an đã bắt được các đối tượng liên quan, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm và 1 khẩu súng bút, 1 khẩu ổ xoay, nhiều viên đạn đang trưng cầu giám định.

Nguồn: [Link nguồn]

“Hỗn chiến” trong tiệc rượu ở Sóc Trăng, 4 người thương vong

Mâu thuẫn trong tiệc rượu, hai nhóm ở Sóc Trăng xông vào “hỗn chiến” làm 4 thương vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nghiêm Túc ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN