Nam thanh niên đi ăn ốc bị trai làng vây đánh tử vong

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 08:02 AM (GMT+7)

Đang đi ăn ốc cùng bạn, anh Bùi Văn Lư xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác, khiến anh bị vây đánh tử vong.

Sự kiện:

Trọng án

Nam thanh niên đi ăn ốc bị trai làng vây đánh tử vong - 1

Ảnh hiện trường vụ việc

Vào khoảng 22h ngày 12.10.2016 tại khu vực chợ Bãi Xe thuộc xã Nam Thượng, huyện Kim Bôi (Hòa Bình) đã xảy ra vụ ẩu đả khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là Bùi Văn Lư (SN 1991) trú tại thôn Đầm Giàn, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi (Hòa Bình). 

Trước đó, tối 12.10.2016, anh Bùi Văn Lư đi ăn ốc cùng bạn thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ở xã Nam Thượng, huyện Kim Bôi và bị nhóm này vây đánh gục ngay tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân Bùi Văn Lư được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Kim Bôi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Kim Bôi, bệnh nhân Lư nhập viện lúc 1h30 sáng ngày 13.10.2016 nhưng đã tử vong trước đó do chấn thương nặng vùng đầu, chân, tay.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an tỉnh Hòa Bình cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc. Đến khoảng 7h sáng 13.10, công tác khám nghiệm mới hoàn tất.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo D.T (Báo giao thông)

sự kiện Trọng án