Người đàn bà dưới hình dạng nữ sinh (Kỳ 3)

Thường xuyên đóng vai cô nữ sinh 16 tuổi, người đàn bà cuối cùng cũng bị lộ tẩy.

Yêu người thua 12 tuổi

Treva dường như nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng mới này. Mặc dù cô ta không giống như nhiều học sinh còn lại, các bạn cùng lớp vẫn chấp nhận và cô chơi thân với một vài người trong lớp. Một bạn trai tên Ken thích Treva và cả hai nhanh chóng quấn lấy nhau. Người bạn trai này ít hơn tuổi thực của Treva tới 12 tuổi.

Treva thường kể cho người yêu những nỗi kinh hoàng mình gặp trong thời thơ ấu. Cô ta liên tục nói mình bị cha dượng cưỡng hiếp và mẹ của cô bị cha giết dã man như thế nào. Thậm chí người cha còn cho phép những người lạ cưỡng hiếp cô. Ken rất tin tưởng vào những gì người yêu kể mà không hề biết sự thật đó là những lời dối trá.

Một ngày, Treva kể với người yêu rằng mình là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp khác. Năm 1997, một nhân viên bảo vệ tên Charles W. Blankenship, gần Vancourver Lake, 47 tuổi đã bị Treva tố quan hệ tình dục với mình. Do Treva đang được biết tới là một nữ sinh 16 tuổi nên Blankenship bị kết án oan 1 năm tù vì quan hệ với trẻ vị thành niên. Nếu cơ quan tư pháp biết tuổi thực của Treva, Blankenship sẽ không phải chịu án như thế. Và sau này, Treva sẽ phải trả giá vì điều này. Bản thân dù biết điều đó nhưng vẫn không bận tâm và tiếp tục kể những câu chuyện bịa đặt của mình cho những ai vẫn để ý lắng nghe và thông cảm.

Người đàn bà dưới hình dạng nữ sinh (Kỳ 3) - 1

"Cô nữ sinh" Brianna và người yêu kém 12 tuổi.

Ken từng nói với bạn bè: “Đó là cô gái xinh đẹp đã phải chịu nhiều những nỗi khốn khổ khó có thể tưởng tượng được. Vậy mà cô ấy vẫn vươn lên, theo học ở Evergreen để đón chờ những điều tốt đẹp trước mắt trong đời”. Cậu bé mới 16 tuổi và rất muốn chăm sóc và “đem lại hạnh phúc cho Treva”. Mối tình của tuổi trẻ khiến cậu nhóc nghĩ rằng khó có thể điều gì có thể xảy tới được.

Lộ mặt

Tuy nhiên, với sự cáo già của tuổi gần 30, Treva chỉ dễ dàng qua mặt được "bạn bè" cùng trường và những người dễ tính. Mọi việc không thể hoàn hảo như những gì Treva muốn. Một số gia đình nuôi dưỡng Treva cảm thấy thật khó tin khi cô ta chỉ là một nữ sinh 16 tuổi. Và họ đuổi "cô nữ sinh" ra ngoài.

Trong một lần Treva đi tới nha khoa, bác sỹ đã phát hiện một khám phá thú vị. Ông nhận thấy rằng răng khôn của cô nữ sinh đã được nhổ và phần thịt đã hoàn toàn phủ lấp chỗ hổng thay cho chiếc răng. Điều này là cực kỳ bất thường với một cô gái 16 tuổi. Vị bác sỹ nói với người quản lý của Treva rằng ông nghi ngờ cô ta nhiều tuổi hơn so với tuổi khai báo. Và viên quản lý cũng đã cảnh báo Treva: “Việc lừa gạt để lấy tiền của hệ thống chăm sóc trẻ mồ côi là phạm tội hình sự”. Tuy nhiên, Treva kịch liệt phản đối nên viên quản lý cũng không chất vấn thêm.

Một lần, Treva được bố trí sống với gia đình bảo trợ là Gambettas. Đầu tiên, Treva dường như khá hòa hợp với gia đình này. Tuy nhiên, 7 tháng sau, mọi việc đã thay đổi.

Một ngày năm 1999, David Gambetta, bố đỡ đầu của Treva về nhà và nhận thấy cảnh sát đang bám và bắt ông về đồn. Sau đó ông biết rằng Treva đã tố cáo buộc ông lắp camera theo dõi cô ta trong phòng tắm. Lời cáo buộc này là một cú sốc lớn với bản thân David và mọi người trong gia đình, những người tin tưởng ông hết mực. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện nhiều điểm bất nhất trong lời tố cáo của Treva nên họ đã hủy cuộc điều tra. Và dĩ nhiên, kẻ ăn cháo đá bát này phải tự tìm cho mình một nơi nương tựa mới.

Một vài tuần sau khi bị tống cổ khỏi nhà Gambetta, Treva tìm được một nơi nương tựa mới là nhà một sĩ quan cảnh sát Portland và ở với gia đình này cho tới khi tốt nghiệp trung học phổ thông, năm 2000. Nhưng cũng chính nơi đây sự thật về Treva bị viên cảnh sát kỳ cựu phát hiện.

Việc phát hiện ra bí mật này không những gây sốc cho gia đình bố mẹ nuôi mà còn cho bất kỳ ai biết Treva. Người yêu của “cô nữ sinh”, Ken vô cùng kinh ngạc khi cô người yêu mình lớn hơn mình tới 12 tuổi.

Tháng 3/2001, Treva bị bắt. Cảnh sát lật lại hồ sơ và phát hiện trước đó, Charles Blankenship đã bị kết án oan vì khi ông quan hệ tình dục với Treva, cô ta đã 28 tuổi, thay vì 16 tuổi như trong cáo trạng. Đây sẽ là tình tiết làm tăng tội của Treva trong phiên xét xử.

Treva sẽ chịu mức án như thế nào về hành vi lừa đảo của mình? Tổng cộng số tiền cô ta đã lừa hệ thống chăm sóc trẻ mồ côi là bao nhiêu? Mời các bạn đón đọc Người đàn bà dưới hình dạng nữ sinh (Kỳ cuối) vào SÁNG SỚM ngày 15/7/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Người đàn bà dưới hình dạng nữ sinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN