Nghi can giết cô gái trong phòng trọ đã tự tử

Sát hại người yêu xong, Sơn viết thư tuyệt mệnh rồi uống thuốc tự tử ở khách sạn.

Sáng 16/7, nhân viên khách sạn A.T. trên đường 3/2 (phường 7, quận 11, TP.HCM) hốt hoảng khi phát hiện vị khách thuê trọ tại lầu 3 của khách sạn nằm chết trên sàn nhà, bên cạnh nhiều vỉ, lọ thuốc.

Vị khách được xác định là Phạm Xuân Sơn (34 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM), thuê trọ cách đó 2 ngày.

Theo điều tra, Sơn là nghi can trong vụ án mạng được người dân phát hiện vào chiều 13/7 tại một căn phòng trọ trên đường 21 (tổ 41, khu phố 3, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM). Nạn nhân là chị Hồ Thị Xuân, (22 tuổi, quê Đồng Tháp).

Nghi can giết cô gái trong phòng trọ đã tự tử - 1

Khách sạn (che tên), nơi Phạm Xuân Sơn tự tử.

Trước đó, bà con sống tại đây ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra nồng nặc trong căn nhà trọ của chị Xuân. Phá cửa xông vào, người dân phát hiện chị Xuân đã chết và đang trong giai đoạn phân hủy.

Theo người nhà chị Xuân, cách đây hơn 1 năm, Xuân có quan hệ tình cảm với Sơn (hành nghề xe ôm nên 2 người chuyển về chung sống với nhau.

Tuy nhiên do tính hay ghen, nghĩ là Xuân có bạn trai mới nên Sơn thường hay đánh người yêu. Không chịu nỗi những trần đòn vô cớ đó, Xuân than vãn với người chị gái và được chị khuyên nên chấm dứt mối quan hệ.

Nghi can giết cô gái trong phòng trọ đã tự tử - 2

Người dân xôn xao khi phát hiện chị Xuân bị sát hại trong phòng trọ.

Cách đây 2 tháng, chị Xuân rủ người chị họ đang làm công nhân tại TP.HCM đến ở chung. Tuy nhiên, sau đó Sơn đến đuổi người chị họ này đi, không cho ở với Xuân nữa. Một ngày sau, vụ án mạng xảy ra.

Cũng theo một số người dân ở đây, Sơn là người cuối cùng rời khỏi phòng của Xuân đến thời điểm phát hiện chị Xuân chết.

Điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định chị Xuân chết do bị bóp cổ và nghi can chính là Phạm Xuân Sơn.

Trước khi chết, Sơn viết một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi gia đình, mong mọi người hãy tha lỗi. Nguyên nhân dẫn đến Sơn bóp cổ chị Xuân đến chết là do ghen tuông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung