Nghi án cô gái bị sát hại ở phòng trọ

Ngửi thấy mùi hôi bốc lên từ khu nhà trọ, bà con đi kiểm tra thì phát hiện chị Xuân đã chết trong giai đoạn trương sình.

Chiều ngày 13/7, nhiều người dân sống tại đường 21 (tổ 41, khu phố 3, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM) ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ một căn nhà cho thuê trọ nên tiến hành đi kiểm tra.

Khi tiến hành phá cửa xông vào nhà trọ, nhiều người kinh hoàng phát hiện chị Hồ Thị Xuân (23 tuổi, quê Đồng Tháp) thuê trọ tại đây đã chết trong giai đoạn trương sình, cơ thể tím tái.

Tại hiện trường, chị Xuân nằm chết trên tấm nệm trong phòng trọ, được đắp mềm phủ tới cổ. Người mặt áo khoác và tay còn mang bao tay tránh nắng.

Nghi án cô gái bị sát hại ở phòng trọ - 1

Công an khám nghiệm hiện trường phòng trọ nơi chị Xuân tử vong

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho công an địa phương. Lực lượng công an, dân phòng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường. Công an TP cũng có mặt để khám nghiệm tử thi.

Theo anh rể của chị Xuân, Xuân học ngành cao đẳng kế toán vừa ra trường cách đây 2 tháng. Cách đây 1 năm, chị Xuân đến thuê trọ tại đây. Thời gian này, Xuân quen với một người đàn ông tên S (khoảng 30 tuổi, hành nghề xe ôm).

Sau thời gian quen nhau, S chuyển đến phòng trọ ở chung với chị Xuân. Do bản tính ghen tuông nên S thường đánh chị Xuân.

Biết chuyện, anh chị của Xuân có khuyên nếu S cứ tiếp tục đánh thì nên cắt đứt mối quan hệ.

Để tránh S, chị Xuân nhờ một người chị họ ở cùng quê lên ở chung phòng. Tuy nhiên, cách đây 2 ngày S đến đuổi chị họ của Xuân đi nơi khác ở.

Bị S đuổi, người chị họ chuyển ra ngoài thuê trọ sống. Sau đó, người chị họ về nhà trọ của Xuân lấy một số vật dụng thì thấy cửa bên ngoài khóa. Mở cửa sổ thấy Xuân nằm đắp mềm ngủ. Cứ tưởng là Xuân đi làm về mệt nên chị không gọi mà ra về.

Nghi án cô gái bị sát hại ở phòng trọ - 2

Xe cứu thương được điều đến chở xác chị Xuân đi nơi khác

Sáng nay, bà con khu phố ngửi thấy mùi hôi thối, cứ tưởng là mùi chuột chết trong khu nhà trọ nên bà con đi tìm. Khi đến phòng số 8, nơi Xuân thuê trọ, bà con xác định mùi hôi bốc ra từ phòng này nên tiến hành phá cửa xông vào thì phát hiện chị Xuân đã chết trong giai đoạn trương sình.

Đến hơn 21h ngày 13/7 công an khám nghiệm hiện trường xong, thi thể chị Xuân được chuyển đi nơi khác.

Cũng theo người nhà nạn nhân, từ khi biết tin chị Xuân gặp nạn, gia đình đã liên lạc với S nhưng không được. Đến nhà của S thì không có S ở nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN