Nghi án chồng hành hung vợ, phóng hoả đốt phòng trọ rồi tự tử

Thứ Tư, ngày 26/06/2019 07:27 AM (GMT+7)

Một số người dân quanh khu vực trông thấy khói bốc lên từ phòng trọ của đôi vợ chồng nên đã hốt hoảng gọi lực lượng cứu hoả.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Ninh Bình

Nghi án chồng hành hung vợ, phóng hoả đốt phòng trọ rồi tự tử - 1

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường xảy ra sự việc

Ngày 25/6, một lãnh đạo UBND TP.Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc nghi chồng hành hung vợ, phóng hoả đốt nhà sau đó dùng dao tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 25/6, một số người dân tại phường Trung Sơn, TP.Tam Điệp trông thấy khói bốc lên từ một phòng trọ của một cặp vợ chồng trẻ nên đã hốt hoảng báo tin đến cơ quan chức năng.

Ít phút sau, lực lượng cứu hoả có mặt tại hiện trường đã dập tắt đám cháy đồng thời phát hiện cặp vợ chồng trẻ bất tỉnh dưới sàn, trên người có vết thương.

Theo vị lãnh đạo UBND TP.Tam Điệp, một số người dân tại hiện trường thông tin đến cơ quan chức năng việc người chồng đã hành hung vợ sau đó châm lửa đốt phòng trọ rồi dùng dao cứa cổ tự tử.

"Cặp vợ chồng trẻ này là người ở địa phương khác đến TP.Tam Điệp thuê trọ để sinh sống và làm việc. Cả hai người nhập viện trong tình trạng bị thương nặng. Hiện nguyên nhân vẫn đang được Công an TP.Tam Điệp điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo này cho hay.

Người đàn ông lạnh lùng phóng hoả đốt cửa hàng của vợ hờ rồi bỏ đi

Chung sống nhưng không đăng ký kết hôn, Cường đã mang xăng đến phóng hoả đốt cửa hàng quần áo của vợ hờ khi không...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng