Nghe tin bạn trai cũ tung "ảnh nóng", nữ sinh làm điều khiến ai cũng sốc

Thứ Hai, ngày 23/04/2018 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghe tin đồn bị bạn trai cũ tung "ảnh nóng" lên mạng, nữ sinh 15 tuổi làm điều khiến gia đình bàng hoàng.

Người ta vẫn thường nói từ tình bạn có thể đi tới tình yêu nhưng khi đã hết tình yêu rất khó để quay về tình bạn. Thậm chí, có những câu chuyện chia tay lại dẫn đến hậu quả đau lòng khi chính người trong cuộc ra tay sát hại, giở trò thâm độc với người yêu cũ. Loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" sau đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tội ác nào cũng sẽ bị phanh phui và trừng phạt.

Nghe tin bạn trai cũ tung "ảnh nóng", nữ sinh làm điều khiến ai cũng sốc - 1

Nạn nhân Karina từng phải dùng máy duỗi để làm thẳng tóc tránh bị bạn bè dè bỉu

Giấc mơ dang dở

Karina Saifer Oliveria (sống ở Nova Andradina, Brazil) là học sinh trung học được gia đình yêu thương và có tương lai rộng mở phía trước. Tuy nhiên, những ước mơ của bản thân và kỳ vọng của gia đình bị dập tắt bởi sự ra đi đột ngột của nữ sinh này. Cha dượng của Karina đã phát hiện con gái tự sát bên hiên nhà.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/11/2017, sau khi Karina nghe được những lời đồn đại của mọi người về chuyện bạn trai cũ đã tung những ảnh nóng của 2 người lên mạng xã hội. 

Theo lời của mẹ nạn nhân, con gái bà là người thông minh và hiền lành. Cô bé ước mơ sẽ thành luật sư sau khi tốt nghiệp trung học. Gia đình không hề nhận thấy dấu hiệu bất thường nào báo hiệu Karina nghĩ quẩn dẫn đến ý định tự sát. 

Tuy nhiên, cha dượng của cô cho biết, bản thân biết Karina đã trải qua một thời gian khó khăn ở trường giữa lúc tin đồn về "ảnh nóng" bị tung ra. Trước đó, Karina đã nhắn tin cho mẹ đẻ xin phép ra ngoài để tham gia vào một hoạt động ở trường. Đây cũng là lần cuối cùng bà Angela nhắn tin với con.

Tuy nhiên, vào cuối giờ chiều, bà Angela cố gắng liên lạc với con gái nhưng không được. Điều này khiến bà cảm thấy bất an và lo lắng. Khi biết con gái đã tự tử ở hiên nhà, bà Angela cảm thấy mọi thứ sụp đổ trước mắt.

Nghe tin bạn trai cũ tung "ảnh nóng", nữ sinh làm điều khiến ai cũng sốc - 2

Sự ra đi của Karina khiến bạn bè, gia đình không khỏi bàng hoàng

Bi kịch từ những tin đồn và sự bắt nạt

Trước khi xảy ra sự việc 1 năm, Karina đã quan hệ tình dục với bạn trai 17 tuổi. Sau đó một thời gian, chàng trai này đã tiết lộ với mọi người đã chia sẻ ảnh nóng của 2 người lên mạng. Tuy nhiên, đến khi sự việc đau lòng xảy ra, các bức ảnh trên đã được chia sẻ ở đâu và đã được tung ra hay chưa vẫn là một ẩn số. 

"Hai tháng trước khi xảy ra sự việc, con bé nói chuyện với tôi. Con bé nói cảm thấy bản thân là người vô giá trị", người cha dượng tiết lộ.

Không chỉ có vậy, Karina còn bị đối diện với sự dèm pha từ bạn học về mái tóc xoăn. Các bạn chê bai, dè bỉu mái tóc. "Con bé không thích mái tóc xoăn, do bị mọi người chỉ trích và lên án. Đó là hành vi phân biệt chủng tộc", người cha dượng nói trong đau đớn.

Sau khi Karina tự tử, cha dượng và mẹ đẻ của em mới phát hiện những bí mật kinh hoàng hơn về sự chịu đựng của nữ sinh này trước sự bắt nạt của những người bạn. Người thân của Karina đọc được nhiều dòng tin nhắn được gửi qua ứng dụng trên điện thoại với ý trêu chọc nữ sinh này. 

Hiệu trưởng trường Karina theo học cho biết, bản thân không nghe được bất cứ thông tin về việc nữ sinh này bị bắt nạt, cho đến khi một học sinh khác tiết lộ trước khi vụ tự tử xảy ra khoảng vài tuần.

Thầy Acacio Sampaio, hiệu trưởng nhà trường đã nói chuyện riêng với Karina. Cô bé thú nhận việc bị các bạn trêu chọc, bắt nạt và không cảm thấy an toàn với mái tóc của mình. Tuy nhiên, Karina từ chối tiết lộ những bạn học hằng ngày vẫn dè bỉu, chê bai mình.

Gia đình đã đệ đơn khiếu nại tới cảnh sát yêu cầu điều tra về các bức ảnh được cho là bị rò rỉ trên mạng dẫn đến hành động bồng bột của nữ sinh trẻ tuổi. Cảnh sát cũng vào cuộc điều tra liệu có phải những hành vi bắt nạt, chê bai của bạn bè Karina suốt thời gian dài dẫn đến cái chết đau lòng.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã tổ chức một lớp học để nói chuyện với các bạn học của Karina về hành vi bắt nạt và hậu quả của nó nhằm tránh thảm kịch tương tự.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" vào 13h ngày 24/4/2018.

Uẩn khúc cái chết gây 'bão mạng' của cô gái bị tình cũ bạn cùng phòng sát hại

Cô gái 24 tuổi ra đi khi tương lai còn ở phía trước dưới nhát dao oan nghiệt của người yêu cũ bạn cùng phòng, khiến gia...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh"
Báo lỗi nội dung