Nam thanh niên tử vong bất thường trên giường, đầu có thương tích

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 14:30 PM (GMT+7)

Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự công an TP. Hà Nội điều tra làm rõ vụ việc một thanh niên tử vong bất thường trên giường, phần đầu có thương tích.

Sự kiện:

Tin nóng

Ngày 14/3, công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ việc anh Đặng Quang H. (SN 1999, trú tại tổ 6 thị trấn Quang Minh) tử vong vào ngày 12/4. H. được phát hiện tử vong trên giường với nhiều thương tích ở  vùng đầu.

Nam thanh niên tử vong bất thường trên giường, đầu có thương tích - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, vào khoảng 6h, một số người dân sống tại tổ 6 nghe tiếng tri hô của bà Huế (SN 1963, mẹ H.) rằng con bà đã tử vong. Một số người dân gần đó đã chạy tới. Kiểm tra hiện trường, người dân phát hiện anh H. đã tử vong.

Sau đó, người dân đã thông báo vụ việc tới tổ trưởng tổ dân phố đồng thời thông báo vụ việc tới công an thị trấn và công an huyện.

Công an huyện sau đó có mặt phối hợp với các phòng nghiệp vụ công an TP. Hà Nội tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua xác định ban đầu cho thấy, anh H. tử vong có dấu hiệu của tác động ngoại lực. Công an đã mời mẹ nạn nhân lên để phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Văn Chang, Tổ trưởng tổ 6 cho biết, vào khoảng thời gian trên ông nhận được thông tin vụ việc. Sau đó ông đến kiểm tra thông tin và xác định là đúng nên đã báo cáo lên công an thị trấn. Quá trình khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường ông cùng một số người thân trong gia đình cũng có mặt.

“Người dân địa phương rất bàng hoàng trước cái chết của H., trong đám tang mẹ của H. cũng không có mặt. Chính quyền địa phương phối hợp với gia đình đã tổ chức xong xuôi tang lễ cho người xấu số”, ông Chang cho biết thêm.

Vụ việc đang được công an huyện Mê Linh tiếp tục điều tra làm rõ.

Hai người tử vong bất thường trong phòng trọ ở Biên Hòa

Khi cửa phòng trọ được mở, mọi người tá hỏa phát hiện bà Hương và cháu trai 7 tuổi tử vong bên trong, xung quanh đầy...

Theo Xuân Hòa (Người đưa tin)

sự kiện Tin nóng