Nam thanh niên mất mạng sau câu “mày đụng độ với em tao phải không”

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 20:05 PM (GMT+7)

Khi đang đứng trên vỉa hè, bất ngờ anh Phi bị một đối tượng dùng dao đâm vào ngực. Sau khi bị đâm, nạn nhân bỏ chạy được một đoạn rồi gục xuống tử vong.

Sự kiện: Gia Lai

Chiều tối 11/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ 7 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra vào tối 10/7.

Nam thanh niên mất mạng sau câu “mày đụng độ với em tao phải không” - 1

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

7 đối tượng gồm: Huỳnh Gia Bảo (SN 2004, trú phường Thống Nhất, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai), Phạm Văn Trường (SN 2004, trú tại phường Yên Đỗ, TP.Pleiku), Võ Cao Cường (SN 2003, trú tại huyện Mang Yang), Nguyễn Hữu Tín (SN 2004, trú tại phường Hội Thương, TP.Pleiku), Nguyễn Hoàng Thanh (SN 2005, trú tại phường Hội Thương, TP.Pleiku) Trần Bảo Toàn (SN 2004, trú tại phường Phù Đổng, TP.Pleiku) và Nguyễn Thành Quý (SN 2003, trú tại phường Yên Đỗ, TP.Pleiku).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ khuya 10/7, 7 người trên cùng một người nữa chưa rõ danh tính đi xe máy đến khu vực đường Bà Triệu (thuộc phường Phù Đổng, TP. Pleiku).

Sau khi đến trước số nhà 11, nhóm này thấy có 3 người đang đứng nói chuyện thì tiến lại hỏi “Mày đụng độ với em của tao phải không” thì không ai trả lời.

Sau đó nhóm này lại tiến lên và gặp anh Đào Nhật Phi (SN 1999, trú tại tổ 3, phường Phù Đổng). Ngay sau đó một đối tượng trong nhóm trên đã dùng dao đâm trúng ngực của anh Phi. Nạn nhân sau đó bỏ chạy được một đoạn thì gục xuống tử vong.

Ngay trong đêm cơ quan công an đã triển khai lực lượng truy bắt các đối tượng liên quan.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Không cho mượn xe máy, thanh niên bị bạn đâm chết

Cho rằng anh Thuần khinh thường mình nên không cho mượn xe máy, Hùng đã đi từ miền Nam về Hà Tĩnh để nói chuyện rồi cầm...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Gia Lai
Báo lỗi nội dung