Nam thanh niên dẫn bạn gái "nhí" quen trên Facebook vào phòng trọ quan hệ

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 20:00 PM (GMT+7)

Nghĩ bạn gái đã hơn 16 tuổi Doạn rủ đi chơi sau đó dẫn về phòng trọ của em gái mình ở chung và nhiều lần quan hệ tình dục.

Ngày 18/7, tin từ Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang lấy lời khai của Lương Văn Doạn (24 tuổi, trú xã Ja Lơi, huyện Ea Súp, Đắk Lắk) để làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Nam thanh niên dẫn bạn gái "nhí" quen trên Facebook vào phòng trọ quan hệ - 1

Cơ quan điều tra lấy lời khai Lương Văn Doạn.

Thông tin ban đầu, khoảng 3 tháng trước, Doạn có quen biết với một cô gái qua mạng xã hội Facebook ở cùng huyện. Sau một thời gian nhắn tin qua lại, cả hai đã nảy sinh tình cảm yêu đương. Thời gian này, Doạn có hỏi và biết được người yêu sinh năm 2003.

Ngày 10/7, Doạn rủ người yêu lên TP.Buôn Ma Thuột chơi. Vì nghĩ bạn gái đã đủ 16 tuổi, nên Doạn đã dẫn về phòng trọ của em gái mình ở chung và quan hệ tình dục với cô gái. Tất cả những lần quan hệ này cô gái đều đồng thuận.

5 ngày sau, không thấy con về, gia đình cô gái đã đi tìm thì phát hiện con mình đang ở TP. Buôn Ma Thuột cùng với Doạn. Sau khi gặng hỏi, cô gái đã kể lại toàn bộ sự việc. 

Sau đó, gia đình cô gái đã làm đơn tố cáo Doạn đến Công an TP. Buôn Ma Thuột. Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ cháu gái sinh ngày 10/10/2004, tính đến thời điểm Doạn thực hiện hành vi giao cấu thì cháu gái mới tròn 14 tuổi 9 tháng.

9X chơi ma tuý rồi ”làm chuyện người lớn” với bạn gái nhí

Thọ khai, mình và V. có tình cảm nam nữ, trước đó thường xuyên sử dụng ma túy và "làm chuyện người lớn” với nhau.

Theo Duy Hậu (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung