Bạn gái nhí xin ở nhờ, nam thanh niên lãnh 6 năm tù

Sau một tuần bỏ nhà đi, ở nhờ phòng trọ bạn trai, thiếu nữ trở về nhà thú nhận với mẹ đã quan hệ với bạn trai.

Ngày 15-10, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên giảm án cho Văn Quốc Thắng (18 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) từ 9 năm xuống còn 6 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bạn gái nhí xin ở nhờ, nam thanh niên lãnh 6 năm tù - 1

Bị cáo Văn Quốc Thắng

Theo bản án sơ thẩm, thông qua mạng xã hội, khoảng tháng 5-2017, Văn Quốc Thắng quen biết và có quan hệ tình cảm với cháu C (14 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh).

Ngày 21-5-2017, C gọi điện cho Thắng và nói xin đến ở nhờ tại phòng trọ của Thắng ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Thắng xin vợ chồng chủ phòng trọ và được hai người đồng ý nên cho C ở nhờ.

Trong thời gian “người yêu” ở lại phòng trọ, Thắng và C nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Đến ngày 30-5-2017, mẹ C đi tìm và phát hiện con gái đang làm phục vụ tại một quán ăn ở phường Hiệp Bình Chánh nên đưa về nhà.

Về đến nhà, C kể lại trong thời gian bỏ nhà đi có quan hệ tình dục với bạn trai. Tối cùng ngày, hay tin người yêu đã về nhà, Thắng đến tìm thì mẹ C đưa Thắng đến Công an trình báo sự việc.

Quá trình điều tra, gia đình nạn nhân không yêu cầu bồi thường và có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. 

Công an thông tin vụ nữ sinh lớp 9 bị nhầm là nạn nhân bị xâm hại ở Thái Bình

Một cán bộ Công an TP.Thái Bình xác nhận, nữ sinh lớp 9 ngồi sau xe máy bị can Phạm Như Hiển không phải bị hại trong vụ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A.Huy - Hồng Sơn ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN