Nam thanh niên cưỡng dâm người yêu cũ

Sự kiện: Tin ngắn

Nam thanh niên 25 tuổi dùng hình ảnh, video quay lại cảnh nhạy cảm của người yêu cũ để buộc nạn nhân đi nhà nghỉ quan hệ tình dục với mình.

Ngày 31-3, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đã bắt tạm giam đối với Châu Văn T., (SN 1998; ngụ phường Phú Thượng, TP Huế) do có hành vi cưỡng dâm.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng tháng 9-2022, T. và chị Nguyễn Thị H. (SN 2003; ngụ huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) có quan hệ yêu đương. 

Hai người có nhiều lần quan hệ tình dục và T. đã chụp ảnh, quay video hình ảnh nhạy cảm của chị H. Sau khi chia tay, T. đã gửi những bức ảnh, video này cho H. để yêu cầu người này phải đi nhà nghỉ để tiếp tục quan hệ tình dục với mình, nếu không sẽ phát tán hình ảnh.

Nam thanh niên cưỡng dâm người yêu cũ - 1

T. bị bắt tạm giam

Vì lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình phát tán ra bên ngoài nên khoảng 12 giờ 30 phút ngày 24-3, chị H. đã miễn cưỡng đến một nhà nghỉ ở phường Vỹ Dạ (TP Huế) theo yêu cầu của người yêu cũ.

Tại đây, T. đã có hành vi cưỡng dâm đối với chị H. nên bị lực lượng Công an TP Huế phát hiện, bắt quả tang.

Tại khoản 1 điều 143, Bộ luật Hình sự quy định rõ, người nào dùng mọi thủ đoạn khiến người lệ thuộc mình hoặc người đang ở trong tình trạng quẫn bách phải miễn cưỡng giao cấu hoặc miễn cưỡng thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác, thì bị phạt tù từ 1 năm đến 5 năm.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nam-thanh-nien-cuong-dam-nguoi-yeu-cu-20230331194324133.htm

Công an đang điều tra vụ trưởng khoa Đại học Luật bị tố cưỡng dâm

Theo đại diện Bộ Tư pháp, sau khi có kết luận của cơ quan công an về vụ việc một trưởng khoa của trường bị "tố" bị tố cưỡng dâm cô gái trẻ ở Hà Nội, cơ quan...

Chia sẻ
Theo Quang Nhật (Người lao động)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung