Nam thanh niên chết bất thường trong lúc sửa điện giúp người dân

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 18/12, Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương đã lấy lời khai và khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc nam thanh niên bị tử vong trong lúc sửa điện.

Nam thanh niên chết bất thường trong lúc sửa điện giúp người dân - 1

Khu vực nơi người đàn ông bị điện giật tử vong

Vụ việc xảy ra vào chiều 17/12, tại nhà ngôi nhà lán sát mỏ đá ở khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (Bình Dương). Nạn nhân tử vong được xác định là anh Lê Văn Cửa (33 tuổi, quê An Giang).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Cửa đang nằm võng nghỉ trưa phía trước một khu nhà lán sát mỏ đá ở khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp thì được một người phụ nữ nhờ kiểm tra đường dây điện bị đứt.

Trong quá trình kiểm tra, anh Cửa bị điện giật nằm bất động trên nền nhà. Phát hiện vụ việc, người phụ nữ hô hoán người dân đến ứng cứu. Tuy nhiên khi cách ly được anh Cửa ra khỏi nguồn điện thì nạn nhân đã tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo lên chính quyền địa phương. Công an thị xã Dĩ An cùng các đơn vị liên quan đã có mặt lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân anh Cửa tử vong.

Được biết, anh Cửa hiện làm công nhân ở khu vực phường Tân Đông Hiệp. Buổi trưa cùng ngày anh đến võng có bóng mát nằm nghỉ trưa thì xảy ra vụ việc.

Hé lộ nguyên nhân 2 vợ chồng trẻ chết bất thường sau đêm rủ nhau đi hát karaoke

Cơ quan điều tra đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ vợ chồng trẻ tử vong tại nhà riêng ở xã Tượng Sơn, Nông Cống...

Theo Bảo Bình (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật