Nam thanh niên bị nhóm người bắt giữ, tra tấn đánh gãy 2 tay và 1 chân

Chủ Nhật, ngày 01/12/2019 19:01 PM (GMT+7)

Cho rằng Vân biết tung tích của người mà mình đang cần tìm, Đô cùng 2 đối tượng khác đã bắt Vân tra khảo và đánh đập.

Sự kiện: Tin nóng

Nam thanh niên bị nhóm người bắt giữ, tra tấn đánh gãy 2 tay và 1 chân - 1

Đối tượng Khoa bị bắt giữ.

Ngày 1/12, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vừa bắt khẩn cấp đối tượng Lê Nguyễn Đăng Khoa (tên thường gọi Bi, 24 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 28/11, Khoa, Đoàn Lâm Chí Kha (sinh năm 2002, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành) và Châu Thái Đô (còn gọi là Tèo Gấu, 38 tuổi, ngụ xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành) ở nhà trọ của Khoa (thuộc xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành) thì thấy Huỳnh Trường Vân (31 tuổi) và Võ Ngọc Quyên (26 tuổi) cùng ngụ xã Nhị Quí, TX. Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đi ngang.

Đô cho rằng trước đây, bạn của Vân là Tuấn Nhóc (chưa rõ danh tính) lấy xe của mình nên bắt Vân vào nhà trọ để tra hỏi nhằm tìm nơi ở của Tuấn Nhóc. Tại đây, Đô và Khoa dùng tay đánh nhiều cái trúng người của Vân, Kha dùng dao hăm dọa nhưng Vân nói không biết. Sau đó, cả 3 tiếp tục bắt Vân đến nhà Huỳnh Thanh Bình (42 tuổi, xã Bình Trưng, huyện Châu Thành). Tại đây, Đô dùng ghế đẩu đánh Vân, Khoa dùng 1 khúc cây đánh 1 cái làm gãy chân phải của Vân.

Sau khi thấy Vân bị gãy chân, Khoa đưa Kha 2 triệu đồng chở Vân đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Vĩnh Kim (huyện Châu Thành) để cấp cứu và khai nguyên nhân gãy chân là do té xe. Sau đó, Vân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị, được các bác sĩ chuẩn đoán bị gãy 2 tay và chân phải.

Sau khi gây án, đối tượng Đô đã bỏ trốn. Riêng Kha do chưa đủ 18 tuổi nên đã được gia đình bảo lãnh về nhà.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/nam-thanh-nien-bi-nhom-nguoi-bat-giu-tra-tan-danh-gay-2-tay-v...

Lời kể kinh hoàng của thiếu nữ bị bạn trai giam lỏng, tra tấn như thời Trung cổ ở Tây Ninh

Không chỉ bị đánh đập bằng tay, chân, cô gái còn bị bạn trai dùng cán dao đập gãy ngón chân, dùng nón bảo hiểm đánh...

Theo A Kiệt (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng