Nam thanh niên bị hành hung, cắt lưỡi

Đang cạo mủ cao su trong rẫy, anh Công bị bốn đối tượng xông vào đánh, chém tới tấp. Chưa hả giận, nhóm này còn lôi anh Công ra cắt lưỡi.

Ngày 12/11 Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đang điều tra vụ việc một nam thanh niên bị đánh, chém, cắt lưỡi xảy ra trên địa bàn và truy bắt nhóm đối tượng gây án. Nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Công (22 tuổi, trú tại thôn Yên Me, xã Ia Me, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai).

Theo điều tra của cơ quan công an, vào khoảng 15h ngày 11/11, anh Công cạo mủ cao su một mình trong rẫy ở đội 11, thôn Ia Me. Anh đang mải mê cạo mủ, bỗng có 4 thanh niên đi trên hai xe máy chạy tới. Nhóm này xuống xe cầm dao, gậy xông vào đánh, chém anh Công tới tấp. Trên người bê bết máu với nhiều vết thương nhưng anh Công vẫn cố gắng vùng dậy chạy đến rẫy sắn gần đó ẩn nấp. 4 đối tượng này không tha, cầm dao, gậy đuổi theo anh Công. Chúng lôi anh Công ra đánh khiến anh gục tại chỗ. Dã man hơn, sau khi cho anh Công no đòn, cả nhóm còn dùng dao cắt lưỡi anh khiến anh ngất xỉu tại chỗ.

Sau khi gây án, bốn đối tượng nhanh chóng lên xe bỏ đi.

Nam thanh niên bị hành hung, cắt lưỡi - 1

Anh Trần Văn Công bị cắt 2/3 lưỡi đang nằm điều trị tại bệnh viện

Hơn 40 phút sau, anh Công tỉnh dậy và lấy diện thoại di động gọi về cho gia đình. Tuy nhiên, khi người thân tiếp nhận cuộc gọi, họ chỉ nghe tiếng ú ớ chứ không rõ anh nói gì. Biết Công gặp nạn, gia đình cùng hàng chục người hàng xóm chạy đến rẫy cao su tìm kiếm. Khi đến rẫy sắn thì phát hiện Công đã nằm bất tỉnh, người đầy máu. Anh Công nhanh chóng được đưa đi viện cấp cứu.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, bác sĩ xác định anh Công bị cắt 2/3 lưỡi, đầu bị chém nhiều nhát, vỡ khớp cổ tay phải cùng hàng chục vết thương khác trên cơ thể. Các bác sỹ sau đó đã phẫu thuật vá lại lưỡi cho anh Công, tuy nhiên, anh vẫn chưa thể trò chuyện.

Gia đình anh Công cho biết, trong 4 đối tượng đuổi chém Công hôm xảy ra sự việc có đối tượng tên N. và G. đều trú thôn Xuân Me, xã Ia Me, 2 đối tượng còn lại Công không biết tên. Theo người nhà anh Công, nguyên nhân của sự việc được là do trước đó vào ngày 9/11, nhóm N. có đánh anh họ của Công, thấy vậy, Công và em trai liền lao vào can ngăn thì bị trả thù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tô Trực ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN