Nam giáo viên mang dao xông vào trường đánh 2 nữ giáo viên bị thương

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 14:48 PM (GMT+7)

Không rõ nguyên nhân do đâu, một nam giáo viên xông vào trường đánh 2 nữ giáo viên (trong đó có vợ mình) bị thương.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Quảng Bình

Sáng 24-10, ông Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) xác nhận đơn vị vừa chỉ đạo Ban Công an xã xuống làm việc với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Cảnh Hóa để làm rõ sự việc một nam giáo viên tự ý xông vào trường đe dọa, hành hung các nữ giáo viên đang công tác tại đây.

Nam giáo viên mang dao xông vào trường đánh 2 nữ giáo viên bị thương - 1

Một buổi lao động của các giáo viên, học sinh ở Trường Tiểu học Cảnh Hóa

Nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động, cho biết để chuẩn bị kiểm tra công tác đón đoàn của Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Quảng Bình về kiểm tra Trường Tiểu học Cảnh Hóa đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Ngày 21-10, Trường này đã huy động các nữ giáo viên lao động, dọn dẹp tổng vệ sinh toàn bộ tại khuôn viên trường.

Lúc 17 giờ 55 cùng ngày, trong lúc tập thể nữ giáo viên (khoảng 10 người) đang dọn dẹp vệ sinh tại trường thì bất ngờ có anh Nguyễn Hùng Vĩ (ngụ xã Quảng Liên, huyện Quảng Trạch) - là giáo viên đang công tác tại Trường Tiểu học xã Phù Hóa tự ý xông vào trường gây rối.

Tại đây, Vĩ dùng những lời lẽ thô tục, khiếm nhã xúc phạm đến các nữ giáo viên. Bị một số giáo viên phản ứng, Vĩ bất ngờ lao đến gần cô Đỗ Thị Hương Ngàn rồi dùng tay tát vào má, cùi tay chỏ vào người khiến nữ giáo viên này bị thương.

Tiếp đến, Vĩ xông vào đánh đập vợ mình là cô giáo Từ Thị Minh Hương. Mọi người lao vào can ngăn, Vĩ liền buông nhiều lời lẽ xúc phạm đến các nữ giáo viên trong trường khiến ai chứng kiến rất bức xúc.

Nam giáo viên mang dao xông vào trường đánh 2 nữ giáo viên bị thương - 2

Một buổi lao động của các giáo viên, học sinh ở Trường Tiểu học Cảnh Hóa

Chưa dừng lại, nam giáo viên này còn ra cốp xe mở lấy 1 con dao dài buông lời hăm dọa, thách thức khiến các nữ giáo viên hoảng sợ, im lặng. Trước sự hung hãn của Vĩ, các nữ giáo viên buộc phải trốn, nép vào gốc cây gần đó. Vĩ sau đó lấy xe máy ra về.

Một lúc sau, Vĩ tiếp tục quay lại trường nhưng may là bảo vệ trường có mặt khóa cổng, ngăn đối tượng này xông vào trường gây rối. Nhận được tin báo, Công an xã Cảnh Hóa cũng có mặt tại trường, lập biên bản sự việc.

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Cảnh Hóa cũng đã làm báo cáo trình bày nội dung sự việc lên UBND huyện Quảng Trạch, Phòng GD-ĐT huyện để mong cơ quan chức năng có hình thức xử lý hành vi côn đồ của nam giáo viên này.

Trong sáng 24-10, phóng viên Báo Người Lao Động đã liên lạc với cô Trần Thị Hòa - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cảnh Hóa để hiểu rõ nguồn cơn vụ việc nhưng cô Hòa từ chối phát ngôn.

"Sau đoàn kiểm tra có về, nghe tin sự việc thì họ cũng có nhắc nhở, vợ chồng bất hòa thôi chứ cũng không có gì to tát lắm đâu", cô Hòa nói.

Nữ sinh túm tóc, đánh giáo viên ngay trên bục giảng

Một nữ sinh đã túm tóc, đánh cô giáo của mình ngay trên bục giảng chỉ bởi giáo viên này ghi tên nữ sinh vào cuốn sổ...

Theo H.Phúc (Người lao động)

sự kiện Tin nóng