Muốn vợ trở về nhà, người đàn ông có hành vi tàn độc với con riêng của vợ

Thứ Năm, ngày 19/09/2019 20:00 PM (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn với vợ, người đàn ông lấy thuốc diệt cỏ đầu độc con riêng của vợ khiến cháu bé 8 tuổi tử vong.

Muốn vợ trở về nhà, người đàn ông có hành vi tàn độc với con riêng của vợ - 1

A Sap tại cơ quan điều tra.

Ngày 19/9, Công an Kon Tum (tỉnh Kon Tum) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông đầu độc con riêng của vợ bằng thuốc diệt cỏ.

Theo thông tin ban đầu, sáng 12/8, Công an huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum) nhận được tin báo về việc cháu A Thâu (SN 2011, trú tại thôn Kơ Tu, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) chết, có dấu hiệu ngộ độc.

Sau khi nhận được tin báo, nhận thấy có dấu hiệu bất thường, Công an huyện Sa Thầy đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Qua đó xác định A Sap (SN 1993, thôn Kơ Tu, xã Hơ Moong) – là cha dượng của cháu A Thâu có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã mời lên cơ quan điều tra làm việc.

Qua đấu tranh, A Sap đã thừa nhận và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể, A Sap kết hôn với chị Y Tuen (SN 1992) và cùng chung sống với người con riêng của chị là cháu A Thâu.

Trong quá trình sống chung vì mâu thuẫn nên chị Y Tuen bỏ xuống TP Hồ Chí Minh làm việc. A Sap giận vợ nên nảy sinh ý định cho A Thâu uống thuốc diệt cỏ với mục đích để A Thâu bị ngộ độc và chị Y Tuen trở về nhà.

Đến sáng 12/8, sau khi trộn thuốc diệt cỏ vào thuốc bổ phế và cho cháu A Thâu uống, A Sap chở cháu qua nhà mẹ vợ rồi đi lên rẫy.

Sau đó, cháu A Thâu có dấu hiệu nôn ói, giãy giụa nên đã được hàng xóm đưa đến Trạm y tế xã Hơ Moong. Tại Trạm y tế xã, mặc dù được các y, bác sỹ nỗ lực cấp cứu, tuy nhiên cháu A Thâu đã tử vong.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy đã bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với A Sap và hoàn thiện hồ sơ bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sốc: Nghi phạm đầu độc 3 bố con ở Bắc Giang là người vợ

Cơ quan điều tra xác định được nghi phạm bỏ thuốc chuột vào cháo khiến một người đàn ông và 2 cháu nhỏ nhập viện.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung